Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện hỗn loạn vì có người nhảy lầu tự vẫn

Tiếng động lớn vang lên, nhiều người hốt hoảng chạy ùa ra đã thấy người đàn ông chết trên mái hiên của bệnh viện ở quận 5 vào tối 3 – 1.

Khu vực nơi nạn nhân nhảy lầu tự vẫn.

 

19 giờ, rất nhiều người thân và bệnh nhân đang hóng gió phía trước khuôn viên bệnh viện Chợ Rẫy phía đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5, TP.HCM) thì nghe tiếng động lớn phát ra. 

 

Một số người dò la thấy ở trên mái hiên của bệnh viên phía hành lang dành cho người đi bộ có xác người đàn ông vừa nhảy lầu tự vẫn nên hô hoán. Bảo vệ vội xác minh đúng người chết đã đưa nạn nhân ra khỏi khu vực trên rồi báo cơ quan chức năng. Lực lượng tại chỗ tiến hành kiểm tra thấy có một đôi dép, nón bảo hiểm không người nhận ở tầng 7 của bệnh viện, nghi là của nạn nhân.

 

Công an phường cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt ghi nhận, lập biên bản. Cảnh sát tìm trên người nạn nhân không thấy giấy tờ tùy thân để xác định danh tính.

 

Tại hiện trường, rất đông người hiếu kì tập trung vây kín khu vực theo dõi sự việc khiến khu vực trên rơi vào tình trạng hỗn loạn.

 

20 giờ 20, nạn nhân được chuyển về nhà xác An Bình phục vụ công tác điều tra sau khi công tác khám nghiệm được hoàn tất.

Theo PL TPHCM
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo