Tin tức

Bình Thuận: Chờ bán được nhà chắc con tôi chết

Sau gần 1 tháng trời điều trị gia đình em đã tìm đủ mọi cách để có tiền cứu chữa nhưng đến hiện tại không thể vay mượn được thêm. Căn nhà nhỏ tạm bợ vách nứa mái tôn là nơi trú ngụ cho cả gia đình anh Mẫn cũng đã rao bán nhiều ngày nay nhưng vẫn chưa thể bán được

Em Hồ Trọng Tín (18 tuổi tổ 1, thôn ĐaTro, xã ĐaMi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) tai nạn tường đè khiến hoại tử sau phúc mạc hông lưng, vỡ đại tràng, dập phổi, gãy khung chậu, gãy cẳng chân. Toàn bộ phần nửa người dưới bị đa chấn thương đang rất cần được trợ giúp để tiếp tục điều trị bệnh.

Theo người nhà của Tín kể, em làm phụ hồ cho nhà hàng xóm xây bức tường, không may bức tường đổ đè lên người em khiến em bị đa chấn thương nửa người dưới.Em đã được nhập viện điều trị, tuy nhiên vì nhiều vết thương quá nặng cần điều trị lâu dài và tốn kém khiến gia đình em lâm cảnh khó khăn.

Em Tín rất mong được bạn đọc hỗ trợ.
Em Tín rất mong được bạn đọc hỗ trợ.

Sau gần 1 tháng trời điều trị gia đình em đã tìm đủ mọi cách để có tiền cứu chữa nhưng đến hiện tại không thể vay mượn được thêm. Căn nhà nhỏ tạm bợ vách nứa mái tôn là nơi trú ngụ cho cả gia đình anh Mẫn cũng đã rao bán nhiều ngày nay nhưng vẫn chưa thể bán được.

Cả gia đình em Hồ Trọng Tín có 4 người, em là con lớn trong gia đình sau em còn một em đang học lớp 5. Cha mẹ đều làm thuê làm mướn nên hầu như chỉ đủ ăn. Khi em bị tai nạn nhập viện gia đình anh chị chỉ gom góp được 10 triệu đồng còn lại đều đi vay mượn. Mặc dù đã đóng được hơn 50 triệu đồng tiền viện phí nhưng vì em bị đa chấn thương nên vẫn còn phải trải qua 2 lần phẫu thuật mới có thể tạm ổn.

“Khi nó bị tai nạn tôi cứ tưởng nó chết rồi. Bác sĩ đã cứu nó sống được rồi mà bây giờ không có tiền chữa tiếp, nếu phải đưa nó về để nó nằm một chỗ thì sẽ khổ cả đời. Gia đình tôi đã tìm đủ mọi cách để cứu con. Chúng tôi chỉ hy vọng sau này cháu có thể tự làm được mà kiếm miếng ăn.Tuổi cháu còn quá trẻ, tương lai còn dài lắm. Gia đình chúng tôi đã rao bán căn nhà duy nhất trước mắt là để cứu cháu. Biết là bán đi rồi thì ở nhà thuê. Dù có ở nhà thuê mà cháu có thể tự làm mà ăn được còn hơn có nhà mà bản thân cháu không làm gì nên ăn.

Chúng tôi đã giảm giá nhiều lần bây giời chỉ còn 80 triệu đồng, nhưng họ vẫn chê không mua. Ông nhà tôi mới gọi điện vào báo, tôi rầu muốn chết luôn”, chị Nguyên Thị Sen vừa nói vừa khóc.

Theo bác sĩ điều trị cho em Hồ Trọng Tín cho biết, bệnh nhân Hồ Trọng Tín nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Với bệnh nhân này còn phải điều trị nhiều đợt và phải qua ít nhất 2 lần mổ nữa mới ổn. Hiện bệnh nhân vẫn đang phải đặt hậu môn tạm và nhiều vệt da hở ở mông cần phải được đắp da… Gia đình bệnh nhân không còn khả năng đóng viện phí.

Có thể bạn quan tâm
Theo Vietnamnet
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC