Bộ Công an khám hiện trường, vẫn còn lửa cháy ở TTTM Hải Dương

Khắp tầng 1 của TTTM chỉ còn là đống sắt vụn đổ sập. Sức nóng của vụ cháy đã khiến những tấm kính bị nung chảy thành nhiều hình dạng khác nhau. Những vật màu đen nằm lăn lóc khắp nơi là dấu vết còn lại của quầy hoa quả.
Tại cả 3 tầng của TTTM, đâu đâu cũng là cảnh những bức tường bị bóc sạch lớp vữa, trung tâm này có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Hiện trường tầng 2 của trung tâm vẫn là những cảnh đổ nát, chẳng còn bất cứ vật dụng gì không mang màu đen.
Điều đáng nói là tới trưa 17.9, vẫn còn những ngọn lửa nhỏ âm ỷ cháy tại TTTM. Lực lượng chức năng đã rất vất vả khi khám nghiệm hiện trường vụ cháy.
Nhóm phóng viên không được phép lên tầng 3 của TTTM, tuy nhiên theo lời của một cán bộ điều tra, có khả năng ở tầng này còn sót lại một chút hàng hóa chưa cháy hết.
Điều này phù hợp với ghi nhận của chúng tôi khi chụp ảnh từ ngoài vào tầng 3 TTTM. Một khu vực nhỏ ở đây có những ô nhỏ bằng sắt như vỏ container, khu vực này được lực lượng PCCC phun nước khá nhiều nên có khả năng hàng hóa trong đó chưa bị cháy hết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đề xuất sửa tiêu chí doanh nghiệp nhỏ và vừa
TP Hồ Chí Minh kỳ vọng mở dư địa phát triển từ Luật Đô thị đặc biệt
Gỡ khó cho startup, hoàn thiện cơ chế hỗ trợ khởi nghiệp
Phân công 6 Phó Thủ tướng đôn đốc các địa phương thực hiện mục tiêu tăng trưởng 10%
Kiểm tra việc tăng lãi suất tại các ngân hàng thương mại
Bế mạc Đại hội đại biểu Hội Doanh nghiệp doanh nhân Cựu chiến binh TP Đồng Nai nhiệm kỳ 2026-2031








