Xã hội

Cảnh cáo hai nữ sinh lớp 9 đánh bạn cùng trường ở Thừa Thiên Huế

Hai nữ sinh lớp 9 đánh bạn học ở Trường THCS Huỳnh Đình Túc (P.Hương Hồ, TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) buộc phải nhận mức kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 13/5, Hội đồng kỉ luật Trường THCS Huỳnh Đình Túc đã tiến hành họp và thống nhất thi hành kỷ luật cảnh cáo, xếp loại hạnh kiểm cả năm học mức trung bình cho cả hai nữ sinh cùng học lớp 9/1 của trường là P.T.T.Nh và C.N.A, theo tin tức trên báo Thanh niên. 

Hình ảnh 2 nữ sinh lớp 9 đánh học sinh lớp 7 cùng trường. Ảnh PLO.

T.Nh và Ng.A là hai học sinh đã có hành vi dùng lời lẽ thô tục chửi mắng; hành hung, chặn đường đánh nhiều cái vào mặt em P.T.Th.Nh, học sinh lớp 7/4 cùng trường. 

Sự việc xảy ra tuy đã khoảng 45 ngày, đã được hòa giải thỏa đáng giữa người lớn lẫn cả ba học sinh, nhưng ngày 11/5 lại xuất hiện video clip thời lượng 1 phút 59 giây trên tài khoản “Đô Bảnh” ở facebook. Đến 17h 30 ngày 13/5, video clip này đã có 95 ngàn lượt xem, 1 ngàn lượt “like” (thích) cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Nhà trường đã làm việc với các em học sinh liên quan cũng như phía gia đình. Ngày 13/5, nhà trường họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý đối với vụ việc, đồng thời sẽ báo cáo lên phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà...”, thầy Nguyễn Khoa Trí cho biết trên báo Giao thông.

Được biết, phụ huynh 2 em học sinh đánh bạn khi biết sự việc cũng đến gia đình nạn nhân để trực tiếp xin lỗi, giải hòa. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây clip lại xuất hiện trên trang mạng xã hội facebook khiến sự việc thu hút sự quan tâm của dư luận.


Trân Châu (Tổng hợp theo báo Thanh niên, Giao thông)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo