Kinh tế số

Triển lãm bất động sản thực tế ảo lớn nhất châu Á kết nối hơn 300 dự án từ 10 quốc gia

DNVN - Trong vòng 1 tháng kể từ 11/11/2020, “Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á” - AVPE sẽ giới thiệu hơn 300 dự án từ 10 quốc gia, số hóa kết nối người tìm kiếm bất động sản và các chủ đầu tư theo thời gian thực.

Người Việt mua gì trong đợt siêu giảm giá 10/10? / Xây dựng Nghị định về hoạt động thương mại điện tử trên mạng xã hội

Từ ngày 11/11 đến ngày 12/12/2020, Tập đoàn PropertyGuru - công ty công nghệ bất động sản (PropTech) hàng đầu Đông Nam Á - sẽ tổ chức Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á (Asia Virtual Property Expo) - sự kiện triển lãm bất động sản thực tế ảo đa quốc gia lớn nhất châu lục. Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Đông Nam Á, PropertyGuru sẽ tận dụng sự hiện diện của mình trong khu vực để giới thiệu hơn 300 dự án từ 10 quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Myanmar, Australia và Vương quốc Anh tại cùng một không gian ảo.

Sự kiện kéo dài 1 tháng sẽ mô phỏng một triển lãm thực tế, cho phép người mua, nhà đầu tư trải nghiệm các bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời kết nối họ với các nhà phát triển bất động sản trong thời gian thực ngay tại ngôi nhà của mình.

Với những thông tin bất động sản độc quyền và hiểu biết chuyên sâu để hướng dẫn người tìm kiếm bất động sản của PropertyGuru, việc đưa ra một quyết định sáng suốt trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột với Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á. Người tìm kiếm bất động sản có thể điều hướng các gian hàng ảo tại bất kỳ khu gian hàng nào trong số năm khu gian hàng trong nước, quốc tế và khám phá một số dự án tốt nhất hiện có. Họ cũng có thể tương tác với các chủ đầu tư và người tham gia sự kiện theo yêu cầu, tham quan các dự án mong muốn trong thời gian thực cũng như tận dụng các thỏa thuận độc quyền. Khách tham dự triển lãm ảo cũng được cập nhật các xu hướng, thông tin bất động sản mới nhất, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu bằng cách tham dự tới 40 hội thảo, cuộc trò chuyện trực tuyến liên tục diễn ra. PropertyGuru tập hợp các dịch vụ dẫn đầu thị trường - từ PropertyGuru FastKey đến PropertyGuru Finance và Asia Property Awards – tất cả dưới một mái nhà số hóa để mang đến trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn, phong phú cho người tìm kiếm bất động sản cũng như môi giới và chủ đầu tư.

Ông Robert Vũ, CEO của PropertyGuru Việt Nam, Batdongsan.com.vn cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức triển lãm bất động sản thực tế ảo đa quốc gia lớn nhất châu Á. Đại dịch COVID-19 đã nhanh chóng thay đổi cách người tiêu dùng khám phá bất động sản. Nhiều người đang sử dụng các chuyến tham quan thực tế ảo và công cụ kỹ thuật số ngày càng nhiều hơn để tiếp tục giao dịch. Giữa những xu hướng mới này, triển lãm của chúng tôi sẽ mang những dự án và chủ đầu tư tốt nhất trong khu vực đến tầm tay của người tìm kiếm bất động sản trên khắp châu Á mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của họ. Thông qua triển lãm thực tế ảo, chúng tôi hy vọng sẽ biến các giao dịch bất động sản trở thành giao dịch không biên giới và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để mua nhà tại cùng một không gian - từ việc khám phá các dự án với FastKey đến vay mua nhà với PropertyGuru Finance. Đây là một bước tiến xa hơn trong cam kết và những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc số hóa ngành bất động sản; đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc tìm kiếm, vay và sở hữu ngôi nhà của họ.”

Đỗ Quyên
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm