Xã hội số

Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hiệu quả ứng dụng đám mây

DNVN - Tại sự kiện VMware Explore 2022 Singapore, VMware đã công bố các giải pháp, dịch vụ đổi mới sáng tạo nhằm tăng cường hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa hành trình lên đám mây. chuyển đổi số hiệu quả.

Xu hướng số hóa thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng / "Tăng tốc" số hóa hệ thống tài chính vì lợi ích doanh nghiệp

Theo CEO của VMware Raghu Raghuram, chuyển đổi số là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi họ hướng tới đẩy nhanh đổi mới sáng tạo.

Trong quá trình triển khai ứng dụng đa đám mây, các tổ chức phải đối mặt với những khó khăn thách thức liên quan đến sự phức tạp, an ninh bảo mật và hạn chế kỹ năng. Mặc dù phải đối mặt với khó khăn thách thức, các tổ chức vẫn đẩy nhanh việc sử dụng đa đám mây.

Tại sự kiện VMware Explore Singapore, VMWare công bố các giải pháp tập trung hỗ trợ khách hàng vận hành, mở rộng và bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng phục vụ cho công việc kinh doanh trên các đám mây riêng, đám mây công cộng và tại vùng biên mạng.

Các giải pháp mới hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả hơn.

Với 25 đối tác trên toàn cầu, hiện VMware Sovereign Cloud đã cung cấp các tính năng VMware Tanzu, gói VMware Aria Operations Compliance và các giải pháp mới của hệ sinh thái mở. Những tính năng sáng tạo này sẽ giúp các đối tác cung cấp các dịch vụ giống như trên đám mây công cộng, đồng thời bảo vệ dữ liệu tốt hơn, đảm bảo tính tuân thủ và được lưu trữ trong lãnh thổ quốc gia.

Giải pháp SD-WAN thế hệ mới của VMware, bao gồm giải pháp SD-WAN Client mới, sẽ giúp các doanh nghiệp cung cấp ứng dụng, dữ liệu và dịch vụ một cách an toàn, tin cậy và tối ưu tới bất cứ đâu – tới cơ sở, chi nhánh và thậm chí nhà riêng, qua mọi hệ thống mạng tới bất cứ thiết bị nào.

Giải pháp VMware Carbon Black XDR mới sẽ tăng cường khả năng bảo mật cho hạ tầng hệ thống bằng cách đưa tính năng hiển thị giám sát và phát hiện trên mạng vào giải pháp VMware Carbon Black Enterprise EDR, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa xuyên suốt các thiết bị đầucuối và hệ thống mạng.

Cùng đó VMware cũng công bố những cải tiến mới của các ứng dụng thuần đám mây VMware Tanzu và nền tảng quản lý đám mây VMware Aria. Các cải tiến mới này cung cấp cách tiếp cận cloud-smart để phát triển, cung cấp và quản lý ứng dụng thuần đám mây, có khả năng hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của hành trình, trên mọi Kubernetes và mọi đám mây.

Các tính năng mới trên nền tảng Anywhere Workspace giúpđơn giản hóa hơn nữa hoạt động quản lý của bộ phận CNTT, nâng cao năng suất và cải thiện tự động hóa…

Lan Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo