Khoa học - Công nghệ

Ảnh thực tế smartphone giá rẻ Asanzo S3 Plus: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền

Với mức giá 2.580.000 đồng, Asanzo S3 Plus hứa hẹn sẽ dễ dàng tiếp cận với đại đa số người dùng Việt hơn.

Bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 10/2018: Thêm 2 model mới, giảm giá hàng loạt / Bảng giá iPhone, iPad tháng 10/2018: Loạt sản phẩm giảm giá sốc

Sau 1 năm mở rộng sang mảng smartphone, công ty điện tử Asanzo tiếp tục đem đến chiếc smartphone mới nhất của mình là S3 Plus đến với người dùng ở phân khúc bình dân. Theo đánh giá của chúng tôi, chiếc điện thoại thứ 5 này của Asanzo đã được cải tiến rất nhiều ở ngoại hình, trông bắt mắt hơn hẳn so với những sản phẩm tiền nhiệm.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 1.

Nhìn vào mặt sau, S3 Plus có ngoại hình làm bằng nhựa giả gương, dù vậy chúng tôi đã thấy được sự "trưởng thành" và chỉn chu hơn trong khâu thiết kế của Asanzo. Máy cầm khá chắc tay, không còn cảm giác ọp ẹp rẻ tiền, các cạnh viền được bo cong nên cũng không bị cấn.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 2.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 3.

Sản phẩm S3 Plus lần này đã đưa cảm biến vân tay sang cạnh phải của máy nên mặt lưng trông trống trải hơn, chỉ còn lại cụm camera sau và logo Asanzo mà thôi. Asanzo cũng cho biết tốc độ đọc vân tay của cảm biến này là 0,2 giây. Bên cạnh đó, S3 Plus cũng có lựa chọn mở khoá bằng khuôn mặt.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 4.

Về mặt trước, Asanzo S3 Plus sử dụng màn hình tấm nền IPS kích thước 5,5 inch, tỉ lệ 18:9, tiếc rằng độ phân giải chỉ đạt mức HD. Viền màn hình vẫn còn khá dày, đặc biệt là phần cằm.

Một điểm khá khó chịu là Asanzo S3 Plus sử dụng kết nối Micro USB với cổng giao tiếp được bố trí ở cạnh trên máy cùng cổng tai nghe 3.5mm. Điều này khá bất tiện mỗi khi bạn sạc pin mà lại muốn nghe điện thoại, phần dây sạc sẽ bị căng và vướng vào máy và tay của bạn.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 5.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 6.

Asanzo S3 Plus được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng với thiết kế dọc, sử dụng 2 cảm biến có độ phân giải 8 megapixel + 8 megapixel với khẩu độ f/2.2, trang bị tính năng chụp xoá phông. Camera trước 5 megapixel với khẩu độ f/2.2 đủ đáp ứng nhu cầu selfie thông thường.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 7.

Về cấu hình, Asanzo S3 Plus sở hữu bộ vi xử lý 4 nhân, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB với khe cắm thẻ nhớ lên tới 128GB cùng pin dung lượng 2.800mAh. Máy bao gồm hai tuỳ chọn màu Đen và Xanh Dương và bắt đầu lên kệ từ ngày 15/10/2018 với giá chỉ 2.580.000 đồng.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 8.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 9.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 10.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 11.

Ảnh thực tế smartphone bình dân S3 Plus của Asanzo: thiết kế đã được cải tiến, camera kép xoá phông, cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền - Ảnh 12.

Theo genk.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm