Công nghệ

Apple chốt ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPad Pro

Công ty Cupertino đã gửi thư mời đến một sự kiện tổ chức ở Brooklyn, New York, Mỹ vào ngày 30/10 tới đây.

Cận cảnh Ford Ranger Raptor vừa 'đổ bộ' về Việt Nam / Những smartphone đáng sắm tặng chị em ngày 20/10

Apple đã tổ chức một sự kiện vào tháng 9 để ra mắt iPhone mới và một chiếc đồng hồ thông minh mới, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty đã hoàn thành năm 2018 bởi lẽ sẽ tổ chức thêm sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng này, mà cụ thể là 30/10, với chiếc iPad Pro mới nhất.

apple chot ngay to chuc su kien ra mat ipad pro hinh anh 1

Phiên bản iPad Pro mới được dự kiến loại bỏ Touch ID để chuyển sang Face ID, tương tự như các thành viên iPhone mới. Thiết bị mới cũng sẽ đi kèm với một Apple Pencil mới có thể gắn vào iPad Pro thông qua từ tính.

Bên cạnh iPad Pro, nhiều khả năng Apple cũng sẽ công bố một sản phẩm MacBook mới tại sự kiện. Intel gần đây đã làm mới bộ vi xử lý Core Y-series, vì vậy MacBook 12 inch mới có thể xuất hiện để tận dụng phần cứng này từ Intel. Thậm chí một phiên bản mới của MacBook Air cũng có thể được ra mắt với công nghệ màn hình Retina.

Có thể chúng ta cũng được nghe về AirPower, bộ sạc không dây mà Apple đã thông báo năm ngoái và dường như đã bị khai tử. AirPods mới cũng có thể xuất hiện.

Mọi thứ sẽ được vén màn vào ngày 30/10, lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Đông. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Nhà hát Opera Howard Gilman ở Brooklyn, và tất nhiên nó sẽ được phát trực tuyến.

Theo danviet.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm