Công nghệ

Apple Music hỗ trợ chia sẻ nhạc trên Story của Instagram?

Bản cập nhật iOS mới có thể sẽ cho phép người dùng chia sẻ nhạc từ Apple Music lên Story của Instagram và Facebook.

Apple sửa miễn phí lỗi màn hình trên iPad Air thế hệ thứ 3 / Thiếu nguồn cung, Apple phải giới hạn số lượng mua iPhone của khách hàng

Chia sẻ nội dung giữa các ứng dụng là một điều không còn xa lạ, đặc biệt là truyền phát nhạc giữa các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, những người dùng Apple Music trước đây lại không thể chia sẻ niềm vui cho cả thế giới nghe bài hát mà họ đang hát qua bài đăng trên Story.

Theo báo cáo của một lập trình viên trên Twitter, phiên bản iOS 13.4.5 beta sẽ cho phép người dùng chia sẻ nhạc, album và danh sách phát lên Story của Instagram và Facebook.


Bản cập nhật iOS mới có thể sẽ cho phép người dùng chia sẻ nhạc từ Apple Music lên Story của Instagram và Facebook.
Có thể bạn quan tâm
 

Đoạn video được lập trình viên chia sẻ cho thấy anh đang phát một bài hát của Taylor Swift trên Apple Music. Sau đó, anh ta vuốt lên và chạm vào tùy chọn Chia sẻ, trong đó bao gồm các ứng dụng khác như Instagram và Facebook. Khi được chọn, một Story trên Instagram sẽ tự động được tạo và hiển thị bên trong trình chỉnh sửa Story của Instagram.

Toàn bộ quá trình chỉ mất vài giây và dường như hoạt động mà không gặp khó khăn gì, mặc dù lập trình viên chỉ chạy phần mềm beta dành cho nhà phát triển.

Đối với những ai chưa biết, phiên bản beta dành cho nhà phát triển là phần mềm phát hành trước chỉ dành cho các lập trình viên và nhà phát triển đã đăng ký. Phiên bản này thường chứa các tính năng và thay đổi mới của ứng dụng chưa được hoàn thành, thậm chí có thể không hoạt động. Khi tất cả các lỗi đã được gửi về nhà phát hành để chỉnh sửa và các tính năng mới được hoàn tất, phiên bản chính thức của ứng dụng sẽ được phát hành công khai cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận thông tin về tính năng chia sẻ nhạc từ Apple Music lên Story của Instagram và Facebook sẽ được cập nhật cho tất cả người dùng hay không, tuy nhiên, nhiều khả năng tính năng sẽ sớm được cập nhật trên phiên bản iOS mới. Và khi xem xét khả năng iPhone 9 có thể ra mắt vào cuối tháng 4, một bản cập nhật iOS mới có thể sẽ được tung ra vào khoảng thời gian đó.

Giá iPhone, iPad
Nguồn: https://vtv.vn/cong-nghe/apple-music-ho-tro-chia-se-nha...
Theo P.L/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC