Khoa học - Công nghệ

Chiêm ngưỡng dàn ôtô biển số ngũ quý tại Việt Nam

Nhiều biển số ngũ quý thuộc về các mẫu xe phổ thông, nổi bật nhất là Hyundai Santa Fe.

Honda HR-V 2022 chốt giá gần 500 triệu đồng / Ferrari ra mắt siêu xe mới với số lượng giới hạn

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 1

Mới đây, một chủ xe Hyundai Santa Fe tại Hà Nội gây chú ý khi bấm được biển số 999.99. Trong thế giới biển số, biển toàn số 9 được xem là đẹp nhất. Theo quan niệm của người Phương đông, càng nhiều số 9 thì chủ sở hữu càng gặp nhiều may mắn. Sau khi bốc được biển số ngũ quý 9, chiếc Santa Fe này được một người mua lại với giá vượt gấp nhiều lần giá trị xe. Ảnh: Đ.T.H.

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 2

Giữa năm 2019, một chiếc Santa Fe gây chú ý khi sở hữu biển số ngũ quý 7. Trước đó, biển số ngũ quý 6 cũng thuộc về mẫu xe phổ thông là Mazda CX-5. Tuy nhiên, dãy số 7 không được nhiều người yêu thích vì mang ý nghĩa "mất" theo quan niệm phương Đông. Ảnh: Ngọc Cường.

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 3

Trước đó, các biển số ngũ quý 2, ngũ quý 3, ngũ quý 5 tại Hà Nội cũng thuộc về những chiếc Santa Fe. Sau khi có biển số đẹp, các mẫu xe này đều được bán sang tay với giá đội lên ít nhất 2 lần. Ảnh: Ngọc Cường.

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 4

Bên cạnh những chiếc Santa Fe, biển số ngũ quý 6 của Hà Nội thuộc về chiếc Mazda CX-5. Biển số này được đăng ký vào khoảng đầu năm 2019. Chiếc Mazda CX-5 này thuộc phiên bản 2.5 với giá niêm yết 999 triệu đồng ở thời điểm đó. Ảnh: M.T.

>> Xem thêm: Honda Civic 2022 ra mắt với thiết kế ấn tượng hơn, động cơ tăng áp

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 5

Một chiếc Mazda CX-5 tại TP.HCM sở hữu biển số ngũ quý 5. Việc các mẫu xe phổ thông được đăng ký biển số đẹp gây thích thú cho nhiều người. Trước đây, biển số đẹp tại Việt Nam sẽ mặc định đi kèm với xe sang. Rất khó để bạn bắt gặp một chiếc Morning hay Vios mang biển số tứ quý, ngũ quý. Ảnh: Thanh Nguyen.

>> Xem thêm: Cận cảnh Kia Cerato 2022 vừa ra mắt với giá khởi điểm gần 360 triệu đồng

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 6

Giữa năm 2018, chiếc bán tải Ford Ranger bản Wildtrak được đăng ký với biển số ngũ quý 9 gây chú ý tại TP.HCM. Chủ nhân của chiếc bán tải này là một người chơi xe có tiếng tại TP.HCM khi sở hữu các mẫu xe độ tiền tỷ và loạt xe biển số đẹp. Ảnh: C.L.D.

>> Xem thêm: Bảng giá ôtô Honda tháng 5/2021: Rẻ nhất 418 triệu đồng

Loat xe pho thong mang bien so ngu quy anh 7

Cuối năm 2017, cộng đồng mạng xôn xao khi chiếc xe bình dân Toyota Vios bốc được biển số ngũ quý 9. Chiếc Vios này thuộc bản số sàn, là phiên bản thấp nhất của Vios tại Việt Nam nhưng được mua lại với giá 1,6 tỷ đồng ngay sau khi có biển số đẹp. Ảnh: Ha Nguyen.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 5/2021

Bảng giá xe
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm