Khoa học - Công nghệ

Chó thông minh Aibo sử dụng trí tuệ nhân tạo

Tại sự kiện Sony Show 2019 đang diễn ra ở Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP HCM), Sony lần đầu trình diễn chú chó mang tên Aibo có sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để phục vụ người tham dự.

Qualcomm mang trí tuệ nhân tạo, camera tiên tiến lên smartphone tầm trung với chip di động mới / Ra mắt STEMUP - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp cha mẹ học cùng con

Năm nay, Sony Show không chỉ dành cho giới trẻ và cộng đồng yêu công nghệ, mà đã mở rộng quy mô với hàng loạt hoạt động đa dạng, giới thiệu những sản phẩm cao cấp với công nghệ đỉnh cao nhằm tạo điều kiện cho gia đình và trẻ nhỏ trải nghiệm giải trí và tương tác thú vị.

Chó thông minh Aibo sử dụng trí tuệ nhân tạo  - Ảnh 1.

Chú chó nhân tạo Aibo đến từ Nhật Bản

Một nhân tố nổi bật tại đây là chú chó mang tên Aibo đến từ Nhật Bản. Chú chó nhân tạo này có thể diễn cảm xúc tự nhiên như khả năng biểu cảm, lắng nghe và học hỏi, tương tác với người dùng một cách tự nhiên đối với người dùng ở mọi lứa tuổi. Đây là một trong những công nghệ hàng đầu của Sony đang phát triển để ứng dụng cho các thiết bị kết nối với người dùng trong tương lai.

Năm nay, Sony Show mang đến người dùng một hơi thở mới trong các thiết bị công nghệ tiêu dùng đều với trang bị cơ chế "cảm xúc" để hiểu được hành vi của người sử dụng. Khách hàng ở mọi độ tuổi không chỉ có thể trải nghiệm những sản phẩm thông minh, mà còn trải nghiệm những công nghệ cao và được nâng cấp trải nghiệm giải trí bằng nội dung số trong tương.

Khác biệt so với những năm trước, Sony Show 2019 mở ra cơ hội giao lưu với những game thủ Play Station hàng đầu và cuộc so đấu kỹ năng trực tiếp tại sân khấu của sự kiện. Tại đây, fan hâm mộ thiết bị Play Station có thể xem những trận tranh tài đỉnh cao giữa các top gamer của làng game cũng như trực tiếp tham gia vào những hoạt động thi đấu cá nhân để nhận các phần thưởng giá trị.

Theo Lê Duy - Ngọc Trinh/Người lao động
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm