Công nghệ

Cổng 3.5mm vẫn có thể "sống sót" trên Galaxy Note 10

Giống như Galaxy S10, cổng 3.5mm vẫn có thể tồn tại lần cuối cùng trên chiếc smartphone flagship sắp ra mắt của Samsung, Galaxy Note 10.

Samsung Galaxy M40 ra mắt: 3 camera sau, chip S675, Ram 6 GB, giá gần 7 triệu / Samsung Galaxy S10 giảm giá 5,7 triệu đồng tại Việt Nam

Với rất nhiều người, cổng 3.5mm là lý do để họ tiếp tục gắn bó với những chiếc smartphone cao cấp của Samsung. Bởi theo xu thế hiện nay, cổng 3.5mm đang dần trở thành "đồ cổ" trên các mẫu smartphone.

Trước đó theo rất nhiều đồn đoán cho rằng chi tiết này sẽ bị loại bỏ trên Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, người dùng có lý do để mà hy vọng 3.5mm vẫn "sống sót" trên chiếc smartphone này.

Cụ thể ngay lúc này, trang bán phụ kiện Mobilefun đã bán những ốp lưng cho Galaxy Note 10. Tại đây, những con mắt "cú vọ" vẫn thấy sự xuất hiện của cổng 3.5mm trên những chiếc ốp lưng của Mobilefun.

Cổng 3.5mm vẫn có thể sống sót trên Galaxy Note 10 - Ảnh 1.

Chiếc ốp lưng cho Galaxy Note 10 mà Mobilefun bán ra vẫn sở hữu cổng 3.5mm

Có thể bạn quan tâm

Nếu điều này trở thành hiện thực, Galaxy S11 ra mắt vào năm 2020 mới có thể là thiết bị cao cấp đầu tiên của Samsung bị lược bỏ cổng 3.5mm (không tính Galaxy Fold).

Cũng liên quan đến Galaxy S10, ngày hôm qua diễn đàn công nghệ nổi tiếng XDA tiết lộ dựa trên một số người đã được sử dụng smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung cho biết Galaxy S10 bản thường sẽ không còn được trang bị tính năng mở rộng bộ nhớ thông qua khe microSD. Trong khi đó, bản Galaxy S10 Pro vẫn sở hữu tính năng này.

Về thời điểm ra mắt của Galaxy Note 10, theo dự đoán mới nhất từ Cnet, Samsung sẽ tiếp tục duy trì truyền thống ra mắt Galaxy Note series trong tuần đầu tiên của tháng 8. Cụ thể ở đây với Galaxy Note 10 là ngày 7/8. Ngoài ra, hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn tiếp tục sử dụng trung tâm Barclays Center ở Brooklyn, New York làm địa điểm tổ chức ra mắt Galaxy Note 10.

Theo vtv.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm