Khoa học - Công nghệ

Đánh giá xe máy điện VinFast Theon

DNVN - VinFast có giá niêm yết 81,1 triệu đồng (đã bao gồm pin). Mẫu xe máy điện cao cấp này có ưu điểm gì nổi bật?

Những sportbike 600 phân khối đáng mua tại Việt Nam / Tận mục Suzuki Satria 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam, giá 52 triệu đồng

- Video đánh giá VinFast Theon. Nguồn: Đường 2 Chiều.


VinFast Theon là phiên bản cao cấp có kiểu dáng thể thao. Kích thước tương đương với xe ga hạng sang Honda SH. Cụ thể, số đo của Theon lần lượt là 2.006x800x1.255 mm, khoảng sáng gầm 160 mm, chiều dài cơ sở đạt 1.360 mm, chiều cao yên 780 mm, dung tích cốp rộng 17 lít. Trọng lượng xe đã bao gồm pin là 146 kg.

VinFast Theon.

VinFast Theon.


VinFast Theon bao gồm những trang bị như đèn bi LED projector ở phía trước, đèn DLR hình chữ V cách điệu đẹp mắt. Hệ thống đồng hồ của xe dạng màn hình LCD màu, kết nối được với điện thoại thông minh. Điện thoại kết nối với VinFast Theon không chỉ để cài ứng dụng theo dõi xe mà còn được sử dụng để mở khoá nổ máy. Khoá xe là loại smartkey, có định vị và khoá cổ từ xa (ngoài ra, xe còn có thể sử dụng e-sim như một thiết bị để định vị và liên lạc với điện thoại thông minh khác).


Đặc biệt, mẫu xe này được trang bị công nghệ chống bó cứng (ABS) cho cả 2 bánh, đây là điểm nổi bật của mẫu xe điện Theon, bởi hiện nay chỉ có mẫu xe ga Honda SH và Piaggio Medley được trang bị an toàn tương tự.Theon được trang bị vành 5 chấu kép kích thước 16 inch, đi kèm lốp 100/80 phía trước và 120/80 phía sau. Pin lithium-ion có dung lượng 24,8 Ah/viên. Xe lắp được 2 viên pin. Bộ pin có thời gian sạc đầy là 5,5-6 tiếng. Vận tốc tối đa 90 km/h.VinFast cho biết, mẫu xe này có thể đi được tối đa lên tới 101 km sau mỗi lần sạc nếu di chuyển với tốc độ 30 km/h. Xe có 2 chế độ lái là Eco và Sport. Tiêu chuẩn chống nước của xe là IP67 giúp xe có thể vận hành ổn định kể cả khi bị ngập nước ở độ sâu 0,5 mét trong 30 phút.Giá bán của VinFast Theon là 81,1 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm pin. Giá niêm yết khi chưa cộng tiền pin là 63,9 triệu đồng. Xe có 3 màu đen bóng, bạc và đỏ đậm.


Bảng giá xe
Phạm Kiều (Theo VinFast, Đường 2 Chiều)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm