Khoa học - Công nghệ

Điện thoại gập lại thế hệ mới của Samsung sẽ có thiết kế vỏ sò

Điều gì tiếp theo mà thương hiệu Samsung sẽ hướng đến trong không gian điện thoại thông minh có thể gập lại?

- Video điện thoại kiểu gập lại mới của Samsung. Nguồn: Gsmarena.

Sau các sự cố về màn hình, mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Fold thế hệ đầu tiên đã được tái công bố. Vậy điều gì tiếp theo mà thương hiệu Samsung sẽ hướng đến trong không gian điện thoại thông minh có thể gập lại?

Video được nhúng bên trên đây là video chính thức được lấy từ hội nghị các nhà phát triển của Samsung. Trong đó, công ty đang cho thấy rằng hãng đang khám phá một yếu tố hình thức mới cho điện thoại có thể gập lạivà điều này sẽ mang lại những kỷ niệm cho một số người dùng về điện thoại kiểu vỏ sò.

Kiểu thiết kế vỏ sò được lăng xê bởi thương hiệu Motorola và những người kế nhiệm của nó. Khác với thế hệ Galaxy Fold đầu tiên, thiết bị concept có thể gập lại mới trông giống như một chiếc điện thoại vỏ sò khi nó gập theo chiều ngang. Khi mở ra, nó trông giống một chiếc Galaxy S10 hơn.

Trở lại vào tháng 8, một bằng sáng chế của Samsung mô tả chính xác một chiếc điện thoại có thể gập lại kiểu vỏ sò đã được phát hiện. Theo đó, màn hình, khi được mở ra, sẽ có diện tích 6,7" và chiếc điện thoại này sẽ mỏng hơn Galaxy Fold thế hệ cũ. Mức giá bán cũng được cho là rẻ hơn.

Tân Gia (Theo Gsmarena)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo