Khoa học - Công nghệ

Garmin Instinct - smartwatch siêu bền giá 7,5 triệu đồng

Đồng hồ chuyên dụng cho người chơi thể thao mới ra mắt của Garmin đạt chuẩn quân đội Mỹ, có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Smartphone camera kép, chip S439, pin ‘khủng’, giá hơn 6 triệu / Smartphone pin ‘khủng’, camera kép sắp lên kệ tại Việt Nam, giá 5,99 triệu


Instinct có thiết kế hầm hố, mặt đồng hồ kích thước 44 mm nhưng phần vỏ máy được làm bằng nhựa thay vì kim loại như các model trước đây của Garmin, nhờ đó, model này nhẹ, cảm giác đeo thoải mái.


Màn hình có kích thước 1,2 inch và chỉ hiển thị đơn sắc, giúp tiết kiệm pin. Ngoài khả năng chống xước, màn hình hiển thị tốt dưới ánh sáng mạnh.


Điểm nổi bật của model này là độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G chống sốc, chống bụi bẩn, có khả năng hoạt động ở nhiệt độ -20 độ C và kháng nước ở độ sâu 100m.


Cảm biến nhịp tim theo dõi mức độ hoạt động của tim, mức độ căng thẳng và các chỉ số theo dõi sức khoẻ khác trong quá trình vận động liên tục.


Garmin Instinct kết nối với smartphone bằng Bluetooth để nhận thông báo, tin nhắn, email bằng đồng hồ... cũng như gửi các thông báo theo dõi về điện thoại.

Theo VnExpress
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm