Công nghệ

Giảm giá cả trăm triệu đồng, Honda CR-V vẫn sụt giảm quá nửa doanh số

Từ tháng 4, giá Honda CR-V đã giảm mạnh tại các đại lý. Giá giảm mạnh khi không còn "bia kèm lạc", khuyến mại hay tặng kèm thêm loạt phụ kiện có giá trị vài chục triệu đồng, thế nhưng doanh số Honda CR-V vẫn sụt giảm đáng kể.

Những ôtô giảm giá mạnh tại Việt Nam tháng 5/2019 / Hyundai Tucson N Line chốt giá từ 33.770 USD

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Giảm giá cả trăm triệu đồng, Honda CR-V vẫn sụt giảm quá nửa doanh số - ảnh 1
Từ tháng 4, giá Honda CR-V đãgiảm mạnh tại các đại lý. (Ảnh minh họa: Autobikes)
Có thể bạn quan tâm

Honda CR-V được biết đến là một trong những mẫu SUV ăn khách nhất và thường xuyên bán chênh giá bằng việc ép khách mua kèm phụ kiện tại các đại lý. Thế nhưng cảnh "bia kèm lạc" đã không còn và các đại lý Honda cũng đang đưa thêm hàng loạt khuyến mại cho mẫu xe này.

>> Xem thêm: XE HOT (9/5): Bảng giá xe ga Yamaha tháng 5, Mazda CX-5 và Toyota Fortuner giảm giá mạnh

Giá niêm yết 3 phiên bản CR-V 1.5 E, 1.5 G và 1.5 L lần lượt là 983 triệu, 1,023 tỷ và 1,093 tỷ đồng. Từ thời điểm cuối tháng 4 đến nay, giá bán của Honda CR-V tại đại lýgiảm 10-20 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý. Mức giảm này có quy đổi tương đương thành phụ kiện hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: XE HOT (12/5): Giá lăn bánh của Hyundai Accent 2019, chi tiết xe 7 chỗ giá rẻ của Honda

Như vậy là ở thời điểm hiện tại, giá bán Honda CR-V đã giảm đáng kể so với vài tháng trước đó, khi mẫu xe này bán chênh cả trăm triệu đồng tại các đại lý do nhu cầu khách hàng tăng cao. Dù đang có mức giá tốt, nhưngdoanh số Honda CR-V trong tháng 4 sụt giảm khá mạnh.

>> Xem thêm: XE HOT (17/5): Hyundai Kona tăng giá bán, cận cảnh Honda SH300i 2019 giá từ 276,49 triệu

Theo thống kê của Honda Việt Nam, doanh số ô tô của Honda trong tháng 4 đạt 1.756 xe. Trong đó, Honda CR-V đạt 648 xe bán ra, chiếm 37% doanh số ô tô của Honda. Nếu so với tháng trước, doanh số CR-V sụt giảm 1 nửa (so với 1.389 chiếc bán ra hồi tháng 3.

>> Xem thêm: Hyundai Elantra 2019 ra mắt thị trường Việt, giá từ 580 triệu đồng

Trước đó, hồi tháng 1, Honda CR-V đã lên đỉnh với 2.812 xe được tiêu thụ chỉ trong 1 tháng sau đó cũng sụt giảm mạnh trong tháng 2.

Hiện, thị trường ô tô xe máy đang ở vào thời gian thấp điểm trong năm. Không chỉ Honda, các đại lý của hãng xe khác cũng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Theo infonet.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm