Công nghệ

Google cập nhật hệ thống điểm thưởng trên Play Store

Hệ thống điểm thưởng đã được cập nhật trên Google Play Store tại một số thị trường.

Với nhiều lựa chọn nội dung đa phương tiện có sẵn trên Google Play Store, gã khổng lồ tìm kiếm cuối cùng đã ra mắt hệ thống điểm thưởng có tên Google Play Points.

Hệ thống lần đầu tiên xuất hiện hơn 1 năm trước tại thị trường Nhật Bản và sau đó là Hàn Quốc. Giờ đây, Google Play Points đã được cập nhật tại thị trường Mỹ.

Hệ thống điểm thưởng đã được cập nhật trên Google Play Store tại một số thị trường.

Hệ thống phần thưởng cho phép người dùng kiếm được 1 điểm cho mỗi USD chi tiêu cho phim, sách, trò chơi và trong các các giao dịch mua hàng trong ứng dụng. Những điểm này sau đó có thể đổi thành Play Credit để sử dụng cho các giao dịch mua hàng trong tương lai trên Play Store.

Google cho biết các điểm kiếm được trên Play Store cũng có thể sử dụng để mở khóa nội dung đặc biệt trong các trò chơi như Pokémon GO hay Candy Crush Saga. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về những nội dung này vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dành điểm tích được vào việc quyên góp cho một số tổ chức phi lợi nhuận.

Tích lũy đủ điểm trong một năm sẽ cho phép người dùng đạt cấp độ cao hơn và mỗi cấp độ (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim) sẽ cung cấp các đặc quyền đặc biệt trên Google Play Store. Các bậc cao hơn cũng cung cấp tỷ lệ kiếm tiền tốt hơn cùng với giải thưởng thêm hàng tuần.

Hệ thống phần thưởng không yêu cầu bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Google sẽ cung cấp 3 điểm cho bất kỳ giao dịch mua hàng nào được thực hiện trong tuần đầu tiên là thành viên của Google Play Store.

Theo P.L/VTV

Nguồn: https://baomoi.com/google-cap-nhat-he-thong-diem-thuong...
Theo P.L/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC