Khoa học - Công nghệ

Hé lộ hình ảnh BMW 7 Series hoàn toàn mới sắp ra mắt

DNVN - Một mẫu xe thử nghiệm cho BMW 7-Series thế hệ mới nhất đã được lộ diện dưới lớp vỏ ngụy trang.

MPV Toyota Vellfire: Đối thủ xứng tầm của Mercedes-Benz V-Class / Siêu xe thể thao Porsche 911 Turbo S ra mắt, thách thức giới hạn tốc độ

>> DÒNG BÀI HOT:BẢNG GIÁ XE

Đây không phải là lần đầu tiên các nhiếp ảnh gia của chúng ta chụp lén được mẫu BMW 7-Series với rất ít lớp bọc ngụy trang.


Ở phía trước, đèn pha được che kín. Bên trong xe, cabin có thể vẫn giống hệt với mẫu 7 Series hiện tại, nhưng một phần của bảng điều khiển trung tâm được che đậy, điều này cho thấy mẫu xe mới sẽ có hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp.


a

BMW 7-Series lộ diện với rất ít lớp bọc ngụy trang


Chúng ta cũng mong đợi một số thay đổi lớn dưới mui xe. BMW 7 Series hiện tại được cung cấp động cơ xăng tăng áp 3.0 lít trong mô hình 740i, động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít trong 750i và động cơ V12 tăng áp kép 6,6 lít trong M760i hàng đầu, sản sinh công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 627 lb-ft.

a

Chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi lớn dưới mui xe


BMW 7 Series tương lai dự kiến ​​sẽ là một giải pháp công nghệ hiện đại, với nhiều cải tiến trong lĩnh vực lái xe tự động, hỗ trợ an toàn chủ động và công nghệ chiếu sáng.


Việc sản xuất mẫu sedan BMW 7 Series hiện tại dự kiến ​​sẽ kết thúc vào năm 2022, vì vậy mẫu xe thế hệ tiếp theo có thể sẽ được tiết lộ vào năm 2022 hoặc 2023.

Bảng giá xe
Tân Gia (Theo Carscoops)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm