Khoa học - Công nghệ

Honda Việt Nam tặng quà 3 triệu đồng cho khách hàng mua xe Air Blade và Vision

DNVN - Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa thực hiện chương trình khuyến mại “Đi Honda chất, diện Casio là nhất” dành cho khách hàng mua mẫu xe Honda Vision 110cc và Air Blade 125cc.

XE HOT (14/7): Loạt xe Honda SH giảm giá mạnh, cập nhật bảng giá ôtô Toyota / Những nâng cấp đáng chú ý trên Honda Lead 2019

Honda chính thức gia nhập vào phân khúc xe tay ga tại Việt Nam vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm, dòng xe tay ga của HVN đã được cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đã có hơn 10,6 triệu xe ga được bán ra thị trường tính tới thời điểm này, minh chứng cho thành công của Công ty trong việc nỗ lực đem đến sự thuận lợi cao trong di chuyển cho mọi khách hàng Việt Nam.

Chương trình ưu đãi của Honda Việt Nam.

Chương trình ưu đãi của Honda Việt Nam.


Nhằm bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda, đặc biệt trong mùa tựu trường, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Đi Honda chất, diện Casio là nhất” dành cho hai mẫu xe tay ga Honda Vision 110cc và Air Blade 125cc.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 15/7 đến hết ngày 15/9/2019. Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng là tất cả các khách hàng mua xe Honda Vision 110cc và Air Blade 125cc do HVN phân phối tại các cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc. Trong đó bao gồm cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

Ngoài quà tặng là 1 đồng hồ Casio chính hãng cực chất trị giá lên đến 3 triệu đồng, khách hàng mua xe Honda Vision 110cc và Air Blade 125cc tại HEAD và cửa hàng bán xe máy tổng hợp còn có cơ hội mua xe trả góp với lãi suất hấp dẫn từ 0.99% thông qua các công ty tài chính như HD Saison, FE Credit, Jaccs và Home Credit.


Ngọc Hân (Theo Honda)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm