Khoa học - Công nghệ

Honda Vision, Air Blade, SH 150 2019 bất ngờ giảm giá mạnh trong tháng 5

Bongdaplus.vn cập nhật giá bán các mẫu xe tay ga Honda trong tháng 5/2019 tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, một số mẫu xe ăn khách như Honda Vision, Air Blade hay SH 150 giảm giá mạnh so với tháng trước.

XE HOT (14/5): Giá lăn bánh xe Toyota Fortuner, Honda SH mode có thêm lựa chọn mới / Giá xe Honda SH 2019 mới nhất tại các đại lý

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Theo giới thạo tin về thị trường xe máy thì tính tới thời điểm giữa tháng 5/2019, hàng loạt mẫu xe ga của Honda đang có dấu hiệu giảm giá mạnh tại khu vực ở phía Nam, trong khi giữ mức ổn định liên tiếp trong mấy ngày liền tại khu vực phía Bắc.


Honda SH 150 2019.

Honda SH 150 2019.


Cụ thể, các mẫu xe tay ga bình dân như Honda Vision đang giảm dao động từ mức 200 ngàn đến 500 ngàn đồng tùy vào từng phiên bản.Trong khi đó xe tay ga Lead, Air Blade cũng đang giảm giá mạnh, với mức giảm cao nhất tới 1 triệu đồng.


Ngay cả vua tay ga Honda SH cũng có mức bán ra giảm mạnh hơn so với giá bán của những ngày trước đây.

Đợt giảm giá này tập trung vào các phiên bản như SH Mode, SH 125 CBS, SH 150 ABS với mức giảm mạnh nhất cũng lên tới 1 triệu.Dù giảm giá nhưng giá bán thực tế của đại đa số xe tay ga Honda hiện vẫn ở mức chênh cao hơn giá đề xuất.

Ngoại trừ các phiên bản của dòng xe tay ga PCX có giá bán ra thực tế thấp hơn giá đề xuất, thậm chí còn thấp hơn cả vài triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá xe tay ga Honda trong tháng 5/2019


Lưu ý: Giá bán ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và từng khu vực - vùng miền.


Có thể bạn quan tâm
Theo bongdaplus.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm