Khoa học - Công nghệ

Honda Winner X mới sẽ sở hữu động cơ 160 cc, cạnh tranh với Yamaha Exciter 155 VVA?

DNVN - Honda sẽ làm mới sportbike Winner X với động cơ 157 cc tương tự trên PCX 160.

‘Soi’ Mitsubishi Mirage 2021, giá từ 331 triệu đồng / Đánh giá Lexus LS 500 2021: Chiếc Lexus LS tốt nhất từ ​​trước đến nay

Theo nguồn tin, sau 2 năm không có thay đổi, dự kiến năm 2021 Honda sẽ làm mới sportbike Winner X. Đây là mẫu xe được coi là đối thủ đáng gờm của Yamaha Exciter 155 VVA vừa được nâng cấp. Sau khi chính thức ra mắt, Yamaha Exciter 155 VVA đang trở thành mẫu xe có khối động cơ mạnh nhất trong phân khúc tại Việt Nam. Để không lép vế trước đối thủ, Honda Winner X đang được kỳ vọng chuyển sang động cơ mới là 160cc giống như trang bị có trên PCX 160, Click.

Theo đó, Winner X thế hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ eSP+ 157cc với 4 van và những cải thiện giúp tăng cường sức mạnh cũng như tiết kiệm xăng hơn.

Về thiết kế, Honda sẽ điều chỉnh để ống xả chúc xuống dưới thay vì vểnh lên trên ảnh hưởng tới người đi sau. Ngoài ra, cụm đồng hồ dự kiến cũng sẽ được của thiện một chút, cùng với khả năng kết nối với smartphone.

Honda Winner X

Honda Winner X

Bên cạnh đó, Winner X mới cũng sẽ có sự tăng cường của hệ thống HSTC để giúp xe vận hành an toàn hơn. Và rất có thể, Honda SMART Key cũng sẽ là trang bị giúp tăng tính hiện đại trên Winner X thế hệ mới. Winner X mới cũng vẫn giữ lợi thế hệ thống chống bó cứng phanh từ thế hệ cũ.

Bảng giá xe
Tân Gia (Tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm