Khoa học - Công nghệ

Hyundai sắp tung ra mẫu MPV giá rẻ, cạnh tranh Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga

Theo Autocarindia, hãng Hyundai đang phát triển mẫu MPV giá rẻ mới, để cạnh tranh Mitsubishi Xpander và Maruti Suzuki Ertiga.

XE HOT (21/8): Kia Cerato giảm giá mạnh, chi tiết xe ga Yamaha giá ngang Honda SH / XE HOT (27/8): Loạt xe hạng A giảm giá sốc, Honda SH 'đội' giá mạnh

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Hyundai sắp tung ra mẫu MPV giá rẻ, cạnh tranh Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga
Hình ảnh xe MPV sắp được Hyundai ra mắt.

Trong vài năm trở lại đây, dòng xe đa dụng MPV đang tăng trưởng mạnh ở nhiều thị trường và các nhà sản xuất như Maruti Suzuki và Toyota luôn đi đầu với các sản phẩm có nhu cầu cao, phục vụ cho phân khúc này.


Bên cạnh đó, Mitsubishi đã cho ra mắt mẫu MPV Xpander, hay gần đây nhất là mẫu XL6 của liên doanh nhà sản xuất Maruti Suzuki.

Mới đây trang Autocarindia đã tiết lộ rằng, Hyundai cũng đang “âm thầm” phát triển một mẫu MPV hoàn toàn mới.


Phía Huyndai cũng đã xác nhận rằng công ty này sẽ thiết lập một mô hình sản xuất tại Indonesia và nhiều khả năng đó sẽ là một mẫu MPV hoàn toàn mới để cạnh tranh với Maruti Suzuki Ertiga và Mitsubishi Xpander.


Đồng thời, mô hình này sẽ giúp công ty tăng doanh số đáng kể tại thị trường ASEAN.


Hyundai MPV được phát triển dành cho các thị trường mới nổi và phía nhà sản xuất dự đoán mô hình này có thể đạt doanh số hàng tháng ở khoảng 5.000-10.000 chiếc tại Ấn Độ.


Nhiều nguồn tin hé lộ thêm nhiều khả năng Hyundai sẽ phát triển mẫu MPV mới dựa trên nền tảng của mẫu Venue.

Mẫu xe này sẽ được trang bị tùy chọn động cơ xăng và diesel 1,5 lít cho công suất 115 PS. Hộp số 6 cấp có thể là tiêu chuẩn, ngoài ra còn các tùy chọn hộp số CVT trên bản động cơ xăng và AT 6 cấp đối với động cơ diesel...

Hiện tại thời điểm ra mắt của mẫu MPV này vẫn là một ẩn số, tuy nhiên gần như chắc chắn mẫu xe này sẽ có giá bán dễ chịu thì mới có cửa cạnh tranh được với Suzuki Ertiga và Mitsubishi Xpander.


Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm