Khoa học - Công nghệ

iPhone 11 được bán tại Việt Nam với giá chỉ... 1,8 triệu đồng

Theo dự kiến, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 11 vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, hiện tại nhiều cửa hàng trong nước đã rao bán iPhone 11 "nhái" với mức giá 1,8 triệu đồng.

Tại sao iPhone sạc lâu hơn vào mùa Hè? / Cập nhật bảng giá iPhone tháng 7/2019

iPhone 11 hàng 'nhái'.

iPhone 11 hàng 'nhái'.Được biết, những mẫu iPhone 11 nhái được giới thiệu là hàng Đài Loan, Singapore, Hong Kong, hàng loại 1 xuất khẩu... Chúng được bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ trên TP HCM với giá 2 triệu - 2,5 triệu đồng.

Theo một chủ cửa hàng trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú, TP HCM), giá "nhập sỉ" của những điện thoại này chỉ 1,8 triệu đồng, còn đối với khách mua lẻ mức giá của model này là 2,1 triệu đồng.


Chủ cửa hàng này cũng cho biết thêm, những mẫu iPhone 11 nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các nhà sản xuất ở Trung Quốc đã dựa theo những thông tin, hình ảnh rò rỉ trên mạng để tạo nên chiếc iPhone này.

Những chiếc điện thoại này có kích thước tương tự iPhone XS Max, màn hình tràn viền 6.5-inch, thiết kế "tai thỏ", nhưng phần "cằm" rất dày, hơn hẳn iPhone X hay XS của Apple.

Mặt sau được làm bằng nhựa giả kính khá thô, phần góc trái là cụm camera 3 ống kính kèm đèn flash, nhưng thực tế chỉ một trong đó là camera thật và độ phân giải cũng chỉ dừng lại ở 5MP. Chất lượng ảnh chụp khá tệ, màu sắc nhợt nhạt, không có chi tiết.


Ngoài trưng bày tại các cửa hàng, một số website còn rao bán những mẫu iPhone 11 Đài Loan loại 1 với nội dung "iPhone Đài Loan là dòng sản phẩm được làm nhái (copy) lại kiểu dáng của iPhone. iPhone 11 Đài Loan có thiết kế vô cùng thú vị và lạ mắt".

Mức giá rao bán iPhone 11 nhái có sự chênh lệnh giữa các cửa hàng từ 800.000-1,4 triệu đồng. Trên các trang web, mức giá của iPhone 11 nhái từ 2,1-3,5 triệu đồng. Mức giá này bằng với một số model chính hãng giá rẻ của Samsung, Oppo Hay Xiaomi.

Liên quan đến màu sắc, iPhone 11 nhái đi kèm 3 tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm: trắng bạc, xám và vàng.


Để sản phẩm thêm phần sôi động, các nhà sản xuất này còn đặt luôn logo Apple ở mặt sau của chúng.

iPhone nhái hỗ trợ thao tác vuốt như iPhone XS Max, nhưng trải nghiệm khó chịu, tốc độ phản hồi rất chậm. Việc vuốt để truy cập nhanh cũng từ trên xuống như Android, thay vì từ dưới lên như iOS của Apple.
Theo bongdaplus.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm