Khoa học - Công nghệ

Lộ diện “cao thủ” vừa phá kỷ lục game Super Mario Bros

(DNVN) – Trên trang Youtube, một tài khoản có tên Kosmicd12 đã chia sẻ việc đã phá kỷ lục cũ của chính mình với tổng thời gian chỉ còn 4 phút 55,913 giây.

iOS 12 đang giết chết iPhone X? / Bất ngờ vì giá thành sản xuất rẻ mạt của iPhone Xs Max

- Clip: Màn phá kỷ lục thế giới về tốc độ chơi game Super Mario Bros. Nguồn: Kosmicd12.


Thông qua kênh Youtube cá nhân, game thủ có biệt danh Kossmicd12 đã chia sẻ về việc ngày 24/9 anh đã lập kỷ lục mới cho người hoàn thành game Super Mario Bros nhanh nhất. Cụ thể, anh này đã chơi nhanh hơn một giây so với thành tích 4 phút 57,194 giây mà mình thiết lập năm 2016.

Nhiều game thủ cho rằng, phải cần rất lâu nữa mới có người xô đổ được tốc độ này, bởi nó đã gần tiến tới mức giới hạn không thể vượt qua.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Game Super Mario Bros là một trò chơi điện tử dạng platform (trò chơi dạng nhảy qua các chướng ngại vật) do Nintendo phát triển vào năm 1985, phát hành cho hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), và là phần tiếp theo của trò chơi Mario Bros. năm 1983.

Trong hơn hai thập niên, Super Mario Bros là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại (trước khi bị truất ngôi bởi Wii Sports cũng của Nintendo năm 2009), và đã bán được hơn 40 triệu bản trên khắp thế giới.

Phượng Vũ (tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm