Khoa học - Công nghệ

Lộ thiết kế hoàn chỉnh các phiên bản của Galaxy S20 qua loạt ảnh chính thức

Loạt ảnh chính thức được cho là của bộ 3 Galaxy S20 (Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra) vừa bị rò rỉ trên Internet cho thấy thiết kế toàn diện và hoàn chỉnh của loạt smartphone cao cấp sắp được ra mắt của Samsung.

iPhone 9 Plus giá siêu rẻ sẽ ra mắt vào cuối năm nay? / Samsung ra mắt smartphone ‘nồi đồng cối đá’, giá gần 13 triệu đồng

Càng gần tới ngày 11/2, thời điểm Samsung tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt phiên bản mới thuộc dòng smartphone Galaxy S cao cấp của mình, càng có nhiều thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm bị rò rỉ. Mới đây, hàng loạt ảnh chính thức và rõ nét của bộ 3 smartphone Galaxy S20 vừa được đăng tải lên Internet, cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của các sản phẩm.

Galaxy S20 Ultra - Cụm 4 camera với thiết kế đặc biệt

Galaxy S20 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong bộ 3 sản phẩm mà Samsung sắp ra mắt. Dựa vào hình ảnh vừa bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị cụm 4 camera được đặt trên hình chữ nhật nổi bật ở mặt lưng. Đáng chú ý, cụm 4 camera này được tách ra làm 2 phần với 2 màu sắc, trong đó một camera được đặt riêng biệt và tách rời so với cụm 3 camera còn lại.

Lộ thiết kế hoàn chỉnh các phiên bản của Galaxy S20 qua loạt ảnh chính thức - 1

Galaxy S20 Ultra với cụm camera được tách đôi nổi bật ở mặt sau

Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy bên cạnh ống kính tách rời này là dòng chữ “Space Zoom 100x”, điều này cho thấy nhiều khả năng sản phẩm sẽ được trang bị công nghệ “Space Zoom” do Samsung phát triển, với khả năng zoom kỹ thuật số lên đến 100x. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được cho là hỗ trợ khả năng zoom quang học 5x và zoom 30x không làm giảm chất lượng ảnh chụp.

Ngoài camera hỗ trợ zoom, Galaxy S20 Ultra được cho là sẽ trang bị camera chính 108 megapixel, camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera Time-of-Flight để hỗ trợ các tính năng 3D và tăng cường thực tế ảo.

Về mặt cấu hình, sản phẩm được trang bị màn hình 6,9-inch với thiết kế “màn hình đục lỗ” để bố trí camera trước. Đáng chú ý, màn hình của sản phẩm có tần số làm tươi lên đến 120Hz, giúp tăng độ mượt và khả năng phản hồi trên màn hình. Bên trong sản phẩm sẽ là tùy chọn vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm hoặc Exynos 990 của Samsung (tùy theo từng thị trường), bộ nhớ RAM 12GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB và thỏi pin có dung lượng 4.500mAh.

Galaxy S20 và S20+ - Sở hữu màn hình phẳng

 

Những hình ảnh chính thức của bộ đôi smartphone Galaxy S20 và S20+ vừa bị rò rỉ đã cho thấy điểm khác biệt lớn nhất của bộ đôi này với phiên bản Galaxy S20 Ultra cao cấp nhất đó là sở hữu màn hình phẳng, thay vì màn hình cong. Đây cũng là một điểm thay đổi đáng chú ý so với phiên bản Galaxy S10 ra mắt năm ngoái, khi sản phẩm vẫn được trang bị màn hình cong (chỉ có phiên bản Galaxy S10e thấp nhất là có màn hình phẳng).

Lộ thiết kế hoàn chỉnh các phiên bản của Galaxy S20 qua loạt ảnh chính thức - 2

Galaxy S20+ được trang bị cụm 4 camera ở mặt sau...

Lộ thiết kế hoàn chỉnh các phiên bản của Galaxy S20 qua loạt ảnh chính thức - 3

... trong khi đó phiên bản Galaxy S20 chỉ có 3 camera ở sau

Galaxy S20 và Galaxy S20+ cũng có thiết kế mặt trước tương đương nhau, với kiểu màn hình “đục lỗ” để bố trí camera trước. Điểm khác biệt ở mặt trước nằm ở kích cỡ màn hình, khi Galaxy S20 có màn hình 6,2-inch trong khi phiên bản Galaxy S20+ có màn hình 6,7-inch.

Mặt sau của bộ đôi sản phẩm này cũng là cụm camera cũng được đặt trên hình chữ nhật nổi bật, tuy nhiên, phiên bản Galaxy S20 chỉ được trang bị 3 camera (bao gồm camera chính, camera zoom quang học 3x và camera góc rộng), còn phiên bản Galaxy S20+ được trang bị 4 camera (bổ sung thêm camera ToF), nhưng cả phiên bản này đều không được trang bị tính năng zoom 100x như Galaxy S20 Ultra cao cấp nhất.

 

Cấu hình bên trong của bộ đôi sản phẩm này cũng tương tự như phiên bản Galaxy S20 Ultra, nhưng thỏi pin được trang bị chỉ có dung lượng 4.000mAh, thay vì 4.500mAh.

Loạt smartphone mới của Samsung sẽ chính thức được trình làng vào ngày 11/2 tới đây.

Bảng giá điện thoại.

Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm