Khoa học - Công nghệ

Loạt xe Kia giảm giá hấp dẫn trong tháng 11

Trong tháng 11 này, Kia Việt Nam tiến hành chương trình ữu đãi hấp dẫn đối với khách hàng mua xe Kia Sedona, Kia Cerato, Kia Morning, Kia Soluto, Kia Rondo, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Quoris.

Vượt mốc doanh số hơn 23.000 xe được bán ra sau 10 tháng đầu năm 2019, Kia Việt Nam đã và đang thể hiện tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với chiến lược mở rộng hơn 65 showroom trên toàn quốc. Nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe Kia với mức giá hợp lý nhất trong mùa mua sắm cuối năm, dành tặng chương trình ưu đãi lên đến 60 triệu đồng tại hệ thống showroom Kia trên toàn quốc trong tháng 11.

Khách hàng khi sở hữu Kia Sedona trong tháng 11 sẽ nhận ngay ưu đãi tốt nhất trong năm với gói quà tặng gồm camera hành trình, màn hình gối đầu cao cấp & ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng áp dụng tùy từng phiên bản.

Kia Cerato.

Khi kí hợp đồng mua , khách hàng sẽ nhận được ưu đãi duy nhất trong năm gồm: gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, tổng trị giá gói lên đến 30 triệu đồng.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong tháng 11 là gói quà tặng bao gồm ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích và gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000 km với tổng trị giá lên đến 20 triệu đồng. Đồng thời, Kia Việt Nam cũng dành tặng thẻ mua hàng trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng sở hữu Morning trong tháng 11. Các chương trình ưu đãi trên áp dụng tùy từng phiên bản.

Nếu mua xe , khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi giá trị giá 10 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các phiên bản. Đặc biệt, riêng phiên bản Soluto MT Deluxe, khách hàng sẽ được tặng thêm thẻ mua hàng điện tử trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các dòng xe khác như Rondo, Optima, Sorento, Quoris cũng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 10-30 triệu đồng bao gồm ưu đãi giảm giá, phụ kiện cao cấp chính hãng. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Ngọc Hân (Theo Kia)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo