Khoa học - Công nghệ

Máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, tham vọng của Trung Quốc trong nghành nông nghiệp thông minh

DNVN - Thị trường bán máy bay không người lái được ứng dụng trong nông nghiệp và lâm nghiệp ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trị giá 20 tỷ nhân dân tệ (tương đương 68,171 tỷ VNĐ) vào năm 2025, theo dự báo của iiMedia Research.

Đánh giá smartphone Samsung 3 camera sau, RAM 6 GB, giá 9,29 triệu tại Việt Nam / Ảnh laptop màn hình gập vừa được Lenovo ra mắt

- Video: Máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, tham vọng của Trung Quốc trong nghành nông nghiệp thông minh. Nguồn: South China Morning Post.

XAG, một công ty công nghệ nông nghiệp ở thành phố Quảng Châu phía nam Trung Quốc, được thành lập năm 2007, đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất máy bay không người lái nông nghiệp lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh.
Thị trường bán máy bay không người lái được ứng dụng trong nông nghiệp và lâm nghiệp ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trị giá 20 tỷ nhân dân tệ (tương đương 68,171 tỷ VNĐ) vào năm 2025, theo dự báo của iiMedia Research.
Quy mô thị trường đang tăng lên nhanh chóng và một phần đáng kể của thị trường máy bay không người lái nói chung, tính đến cuối năm 2015 đã đạt tới 800 triệu nhân dân tệ (tương đương ‪2,726 tỷ VNĐ).
Máy bay không người lái được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nông nghiệp.

Máy bay không người lái được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nông nghiệp.

Duyên Hải (Tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm