Khoa học - Công nghệ

Motorola Solutions mở trung tâm nghiên cứu phần mềm mới tại Việt Nam

DNVN - Ngày 4/6, Motorola Solutions khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại TP Hồ Chí Minh, thúc đẩy công nghệ phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo phục vụ việc phát triển hệ sinh thái an ninh bảo mật doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của Motorola Solutions tại Việt Nam phụ trách thiết kế và xây dựng các giải giúp cải thiện hiệu quả công tác an ninh công cộng bằng việc cung cấp các thông tin quan trọng và cảnh báo con người chú ý đến những vùng thông tin cần thiết nhất.

Các giải pháp này bao gồm hệ thống camera, thiết bị cảm biến và công nghệ định vị phương tiện tiên tiến, nhằm cung cấp dữ liệu cho các trung tâm chỉ huy, hỗ trợ tăng cường hiệu quả của các quyết định về an ninh an toàn cũng như tăng tốc độ ứng phó khẩn cấp.

Các kỹ sư, chuyên gia công nghệ làm việc tại trung tâm.

Việc khánh thành trung tâm nghiên cứu mới tại Việt Nam thể hiện sự đầu tư liên tục của Motorola Solutions vào nguồn nhân lực đa dạng, đa văn hoá tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm các cơ sở của công ty tại Penang, Bangalore và Kolkata.

Ông Mahesh Saptharishi, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Công nghệ của Motorola Solutions cho biết: “Việc quản lý, phân tích lượng dữ liệu lớn và phức tạp của các bên liên quan là một trong những thách thức quan trọng trong công tác an ninh công cộng. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi tập trung tập hợp và hiển thị những thông tin quan trọng từ mạng lưới an ninh công cộng, để hỗ trợ cho lực lượng chức năng tiếp cận thông tin kịp thời, ứng phó với các hiểm hoạ phức tạp, giữ gìn sự an toàn của cộng đồng”.

Ông Đinh Tiến Sơn, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Khoa học của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Motorola Solutions Việt Nam chia sẻ: “Đội ngũ nhân sự tại Việt Nam đóng góp nhiều kinh nghiệm và quan điểm khoa học phong phú nhằm thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ của Motorola Solutions trên toàn cầu. Chúng tôi đang phát triển các giải pháp có ý nghĩa để giải quyết những thách thức phức tạp, sẽ tiếp tục đóng góp vào những tác động tích cực và thiết thực trên toàn thế giới”.


Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo