Ngắm siêu xe đắt nhất thế giới, giá 430 tỷ đồng
XE HOT QUA ẢNH (1/3): Xe máy Honda có thêm mẫu mới, lệ phí trước bạ xe bán tải và xe VAN tăng gấp 3 lần / XE HOT QUA ẢNH (3/3): Bảng giá xe số Honda tháng 3, Toyota Việt Nam khuyến mãi lớn
Thông tin từ Bugatti (hãng xe Pháp), chiếc La voiture Noire hội tụ các yếu tố công nghệ đột phá, thẩm mỹ cao và sự sang trọng. Chiếc coupe mang lại sự thoải mái và tiện nghi như một chiếc limousine sang trọng nhưng lại có sức mạnh như một chiếc xe thể thao hiệu suất cao.
Ông Stephan Winkelmann, Chủ tịch Bugatti, cho biết đã có 1 doanh nhân mua chiếc xe này. Mặc dù vậy, danh tính người mua không được phép tiết lộ, nhưng sự xa xỉ của chiếc xe được thiết kế phù hợp với cá nhân ông chủ này.
- Video cận cảnh siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La voiture Noire, giá 430 tỷ đồng
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần làm gì để không bị 'nuốt chửng' trên thương mại điện tử?
Các nhà khoa học sử dụng AI để mã hóa thông điệp bí mật mà hệ thống an ninh mạng không thể nhìn thấy
Đà Nẵng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Khoa học phải đi vào cuộc sống, giải các bài toán lớn của quốc gia
Khoa học là nền tảng để Việt Nam thịnh vượng và bền vững