Công nghệ

Ngô Thanh Vân chính thức trở thành đại sứ thương hiệu ô tô VinFast

DNVN - Diễn viên Ngô Thanh Vân chính thức được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu cho các dòng ô tô VinFast.

Mercedes-Benz C200 cũ ở Hà Nội, giá ngang Hyundai Grand i10, Vinfast Fadil / VinFast Lux SA 2.0 độ độc nhất Việt Nam trên phố Hà Nội

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Với kỳ vọng đưa thương hiệu ô tô Việt Nam chinh phục các thị trường thế giới, VinFast đã lựa chọn diễn viên Ngô Thanh Vân - một nghệ sĩ đa tài, phong cách năng động và thời thượng.


VinFast đã nhận ra tài năng, phong cách năng động và tinh thần đưa màn ảnh Việt tiến ra thế giới, đó chính là những đặc tính phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast. Do vậy, VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.


a

VinFast chính thức lựa chọn Ngô Thanh Vân thành gương mặt đại diện thương hiệu

Có thể bạn quan tâm


Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc VinFast cho biết: “Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng".


a

Ngô Thanh Vân trong buổi thăm nhà máy VinFast


Trên vai trò đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.


VinFast đã hoàn thành năm tăng tốc ấn tượng, sau loạt ra mắt ba dòng ô tô đầu tiên gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Bảng giá xe
Tân Gia (Tổng hợp)
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm