Khoa học - Công nghệ

Những điểm nhấn nổi bật tại MWC 2019

DNVN - Tại MWC 2019, có rất nhiều tin tức về 5G trong tuần này, cũng như rất nhiều điện thoại thông minh và bản concept smartphone có thể gập lại.

Đánh giá smartphone chip S710, RAM 6 GB, 3 camera sau giá hơn 10 triệu / KỶ LỤC: Cứ 3 giây lại có 1 chiếc Galaxy M20 tới tay khách hàng trong đầu tiên ngày mở bán

Tại buổi khai mạc MWC 2019, Sony đã công bố bốn điện thoại thông minh mới, với Xperia 1 cao cấp, Xperia 10 và 10 Plus tầm trung và sau đó là Xperia LE giá rẻ hơn.

Sony cũng không đơn độc trong việc công bố điện thoại mới. ZTE đã công bố điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình, Axon 10 Pro 5G. ZTE cũng đã công bố một mục mới trong dòng sản phẩm Blade của mình, Blade V10, có thiết lập ba camera.

Qualcomm có một chipset mới sẽ hỗ trợ 5G cùng với một chipset khác hỗ trợ WiFi 6. Qualcomm cũng đưa ra một số thông báo xung quanh công nghệ thực tế ảo mở rộng XR và Robotics. Những chương trình như MWC như thế này luôn là những cơ hội lớn cho Qualcomm thông báo về sản phẩm mới.

điểm nhấn nổi bật tại MWC 2019 năm nay, đó chính là những mẫu điện thoại thông minh mới

Điểm nhấn nổi bật tại MWC 2019 năm nay, đó chính là những mẫu điện thoại thông minh mới lạ

Có thể điểm danh những điểm nhấn nổi bật tại MWC 2019 năm nay, đó chính là những mẫu điện thoại thông minh mới, kích thước màn hình cao, diện tích màn hình chiếm hầu hết mặt trước, ngoài ra các hãng còn tiên phong trong phong cách như smartphone có thể gập lại Galaxy Fold, Mate X…

Cụ thể những điểm mới tại MWC 2019 lần này là: Bộ ba Samsung Galaxy S10 với nhiều công nghệ mới, Sony Xperia 1 có màn hình 4K OLED đầu tiên trên thế giới, tuy nhiên Sony không đưa ra nguyên mẫu 5G tại sự kiện lần này; Nút trợ lý Google chuyên dụng đến với nhiều điện thoại Android hơn; Điện thoại thông minh tương lai Vivo có thể sử dụng sạc không dây WattUp; Trợ lý Google đến với nhiều ứng dụng hơn, bao gồm tin nhắn; Oppo trưng bày nguyên mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại của nó giống như Mate X của Huawei; Blade V10 là máy ảnh ba mặt hoàn toàn mới của ZTE.


Tân Gia (Theo Androidheadlines)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm