Công nghệ

Những tính năng đáng chú ý trên AirPods Pro

Không chỉ sở hữu thiết kế khác biệt so với phiên bản thông thường, AirPods Pro còn được tích hợp một số tính năng đáng chú ý, mang tới trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

iPhone 11 lock giá 13,49 triệu đồng 'đắt khách' ở Việt Nam / Cực chất iPhone 12 Pro với 4 camera sau: Hãy quên iPhone 11 đi!

AirPods Pro - phiên bản cao cấp của tai nghe Bluetooth không dây mang thương hiệu Apple đã trình làng với ba kích cỡ khác nhau. Sản phẩm bắt đầu lên kệ vào ngày 30/10 với giá 249 USD, đi kèm với hộp sạc không dây.

AirPods Pro.

AirPods Pro.

Có thể bạn quan tâm

Tính năng đáng chú ý của tai nghe không dây mới này là khả năng khử tiếng ồn chủ động, kích hoạt bằng cách chạm vào cảm biến trên thân của AirPods Pro. Một tính năng khác mang tên Transparency Mode, cho phép người dùng nghe nhạc trong khi vẫn có thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh. Điều đặc biệt là tai nghe mới của Apple có khả năng chống nước và mồ hôi.

Đi cùng với việc lên kệ AirPods Pro trong tuần này, Apple đã tung ra 50 giây quảng cáo đầu tiên cho sản phẩm. Tính năng khử tiếng ồn là một trong những tính năng xuất hiện sớm nhất trong video quảng cáo, theo sau là thiết kế các đầu silicon được làm thon mang lại sự phù hợp tùy chỉnh hơn đối với tai người dùng. Video cũng chỉ ra cách kích hoạt Transparency Mode giúp người dùng vẫn có thể nghe rõ xung quanh khi đang lắc lư theo điệu nhạc.

Theo P.L/VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm