Công nghệ

Nissan Việt Nam đồng loạt giảm giá 3 mẫu xe, cao nhất 60 triệu

DNVN - Nissan Việt Nam bất giờ điều chỉnh giá tất cả các mẫu xe của thương hiệu tại Việt Nam, với mức giảm giá cao nhất lên tới 60 triệu đồng.

XE HOT (18/4): Mazda Việt Nam cho đặt hàng CX-8, Nissan ra mắt xe giá rẻ đối đầu Toyota Vios / Chi tiết Nissan X-Trail Sport 2020: 'Bình mới, rượu cũ'

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Theo thông báo mới nhất, giá xe ôtô Nissan Việt Nam trong tháng 4/2019 hãng sẽ được điều chỉnh mức bán lẻ đối với 3 dòng xe gồm: X-Trail, Terra và Sunny.

>> Xem thêm: Kia Morning có thêm 2 màu sắc mới đầy quyến rũ

Theo đó, Nissan Terra giảm giá tới 60 triệu đồng cho phiên bản E, S. Trong khi Nissan X-Trail và Nissan Sunny sẽ được giảm tới 30 triệu đồng.

>> Xem thêm: XE HOT (6/4): Bảng giá xe Toyota tháng 4, Honda SH300i 2019 ra mắt tại Việt Nam

Với mức giá giảm này, Nissan Terra S sẽ có giá 899 triệu đồng, Terra E còn 948 triệu đồng. Cùng với mức giá điều chỉnh, hai phiên bản này cũng sẽ được khuyến mại thêm 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe trong tháng 4.

>> Xem thêm: Ngắm sedan thể thao đẹp như Toyota Camry, giá từ 600 triệu đồng

Nissan X-Trail

Nissan X-Trail

Có thể bạn quan tâm

Đối với bản Terra V không được điều chỉnh giá bán nhưng khách hàng mua xe Nissan Terra V trong tháng 4 sẽ được khuyến mại 20 triệu đồng tiền mặt.

>> Xem thêm: Chi tiết Nissan X-Trail 2019 giá từ 754 triệu đồng

Ngoài ra, toàn bộ 5 phiên bản của mẫu xe Nissan Sunny đều được điều chỉnh giá bán thấp xuống. Theo đó, giá của Sunny sẽ giảm thêm 30 triệu đồng, đưa giá bán Nissan Sunny xuống dưới mức 450 triệu đồng với phiên bản MT.

Cả 2 phiên bản Nissan X-Trail cũng được giảm giá. Theo đó, giá mới Nissan X-Trail giảm 30 triệu đồng so với giá bán cũ. Với mức giá mới, Nissan Terra, X-Trail và Sunny đều có giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.


Tân Gia (Tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm