Công nghệ

Nokia 6.2 và Nokia 7.2 camera 48 MP sắp ra mắt

Những ngày gần đây có thông tin cho rằng, HMD Global sắp giới thiệu bộ đôi smartphone tầm trung mang tên Nokia 6.2 và Nokia 7.2.

Đầu tháng 7, Nokia 8.1 giảm giá 1 triệu đồng / Bảng giá điện thoại Nokia tháng 7/2019: 3 sản phẩm giảm giá

Mới đây, nguồn tin Nokiapoweruser đã hé lộ về ngày ra mắt của Nokia 6.2 và Nokia 7.2
Nhiều khả năng bộ đôi smartphone mới của Nokia sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Cách đây ít ngày, HMD Global đã nhanh chóng chứng nhận một loạt các smartphone này tại thị trường Nga và Ấn Độ.

Hình ảnh rò rỉ của Nokia 7.2.

Hình ảnh rò rỉ của Nokia 7.2.

Có thể bạn quan tâm

Các thông tin rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng Nokia 6.2 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 660, còn Nokia 7.2 sẽ sở hữu bộ chip xử lý mạnh mẽ hơn có thể là Snapdragon 730. Ngoài ra, cả hai smartphone đều sử dụng cảm biến chính 48MP.


Với việc sắp tung ra sản phẩm mới, những mẫu smartphone tầm trung của HMD Global như Nokia 6.1 Plus hay Nokia 8.1 trong thời gian tới sẽ đối mặt với áp lực giảm giá để chào đón bản kế nhiệm.

Hiện tại giá bán của bộ đôi Nokia 6.2 và Nokia 7.2 vẫn chưa được hé lộ. Nhưng với những gì mà HMD đã làm với dòng smartphone mang thương hiệu Nokia trong 2 năm trở lại đây, nhiều người tin rằng bộ đôi sản phẩm mới chắc sẽ có giá rất hấp dẫn để tăng tính cạnh tranh.
Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm