Nokia trình làng điện thoại pin chờ 20 ngày, giá hơn 800.000 đồng
DNVN - HMD Global vừa giới thiệu Nokia 210 với giá bán chỉ 35 USD (tương đương 811.831 đồng). Mẫu điện thoại cơ bản này sở hữu viên pin cho thời gian chờ 20 ngày.
Nokia 6.1 Plus có thêm phiên bản mới, giá hấp dẫn / Xiaomi Mi MIX 3 5G ra mắt: Chip S855, RAM 6 GB, giá gần 16 triệu
Nokia 210 sử dụng vỏ nhựa polycarbonate với nắp lưng có thể tháo rời để thay pin, SIM, thẻ nhớ. Mẫu điện thoại cơ bản này có kích thước 120,8x53,49x13,81 mm nhưng trọng lượng chưa được hé lộ. Máy dùng vi xử lý Mediatek MT6260A, bộ nhớ trong 16 MB.

Nokia 210.
Mẫu feature phone mới của Nokia chạy trên phần mềm S30, được cài sẵn trình duyệt Opera Mini giúp người dùng có thể lướt web, Facebook và trò chơi rắn săn mồi (Classic Snake). Camera sau độ phân giải VGA, có đèn flash LED.

Nokia 210 dùng màn hình LCD 2,4 inch với 65.000 màu, độ phân giải 320x240 pixel, mật độ điểm ảnh 167 ppi, chia theo tỷ lệ 4:3. Viên pin BL-5C dung lượng 1.020 mAh cho thời gian chờ 20 ngày hoặc đàm thoại trong vòng 18 giờ. Máy dùng cổng sạc microUSB.

Nhằm giúp người dùng giải trí, HMD Global còn trang bị cho Nokia 210 tính năng nghe radio FM, nghe nhạc MP3. Máy hỗ trợ 2 SIM.

Nokia 210 có 3 màu đen, đỏ và xám. Máy sẽ được bán ra vào tuần tới với giá 35 USD (tương đương 811.831 đồng).
Gia Bảo
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

TP Hồ Chí Minh: Tiên phong ứng dụng ChatGPT vào phục vụ hành chính công
Triển lãm điện – năng lượng lớn nhất năm: Cơ hội cho doanh nghiệp chuyển đổi xanh
Nông nghiệp xanh: Để khoa học công nghệ không 'lỡ nhịp' với thực tiễn
Mang 'chất xám' Việt ra sân chơi công nghệ toàn cầu
Thu hút trí thức trẻ - động lực đổi mới hoạt động khoa học và công nghệ

Phát triển công nghệ chiến lược đòn bẩy cho mô hình tăng trưởng mới
Cột tin quảng cáo