Công nghệ

OPPO R19 sẽ có camera kép phía sau lên tới 48 MP

DNVN - Nguồn tin cho rằng, camera chính của Oppo R19 có cảm biến lên tới 48 MP.

Apple tiếp tục giảm giá cực sốc cho khách hàng mua iPhone SE / Galaxy S10 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã nhận đặt hàng, giá rẻ nhất 17 triệu đồng

Đã từng có thời điểm dòng Oppo F là biến thể quốc tế của dòng Oppo R nhưng điều này hiện tại đã thay đổi. Cả hai dòng Oppo R và F sẽ cùng hiện diện trên thị trường.

Oppo R19 tiếp tục rò rỉ thông tin tại thị trường Trung Quốc. Mặt trước của thiết bị đã loại bỏ các viền bezel mỏng nhưng có một đường cắt mỏng ở khung trên cùng cho vị trí loa. Không có tai thỏ hay giọt nước, điều đó có nghĩa là điện thoại này có camera selfie bật lên giống như Vivo V15 Pro. Những bức ảnh rò rỉ của OPPO R19 từ tuần trước cũng đã tiết lộ camera điện thoại thiết kế kiểu trượt lên pop-out.

Oppo R19 sẽ có camera lên tới 48 MP

Oppo R19 sẽ có camera lên tới 48 MP

Có thể bạn quan tâm


Ở mặt sau, R19 có camera kép phía sau với đèn flash LED phía trên các cảm biến. Các camera được đặt theo chiều dọc trong khung hình chữ nhật. Đáng chú ý, nguồn tin cho rằng, camera chính có cảm biến lên tới 48 MP.

Không có dấu vết của máy quét dấu vân tay ở mặt sau và mặt trước của thiết bị do vậy rất có thể thiết bị này có máy quét dấu vân tay trong màn hình. Oppo R19 trong hình ảnh rò rỉ trong màu màu xanh tím nhạt nhưng chắc chắn thiết bị này cũng sẽ ra mắt với các tùy chọn màu khác. Hiện vẫn không có thông tin về thời điểm Oppo R19 sẽ được công bố.


Tân Gia (Theo Gizmochina)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm