Khoa học - Công nghệ

Samsung cho người dùng smartphone Huawei đổi lấy Galaxy S10

Người ta vẫn hay nói rằng đôi khi xui xẻo của người này, đồng nghĩa với may mắn của người khác. Điều này dường như đang đúng với trường hợp của Samsung và Huawei.

Hướng dẫn tạo logo gaming cực chất bằng smartphone / Cận cảnh Samsung Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo

Giữa lúc đang phải gồng mình để chống chọi với tốc độ tăng trưởng như vũ bão của Huawei, Samsung lại bất ngờ đón nhận "tin vui". Tin xấu liên tiếp đến với Huawei sau lệnh cấm từ Chính phủ Mỹ, khiến nhiều đối tác và người dùng quay lưng lại với công ty Trung Quốc.

Samsung dường như còn muốn đẩy đối thủ của mình vào thế bí hơn nữa khi cho người dùng smartphone Huawei đổi lấy Galaxy S10.

Samsung đang muốn lấy người dùng của Huawei

Samsung đang muốn lấy người dùng của Huawei

Theo đó, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ hỗ trợ người dùng smartphone Huawei chuyển sang Galaxy S10 bằng cách mua lại thiết bị của họ với giá rất phải chăng.

Tiêu biểu như những ai đang sở hữu mẫu Huawei Mate 20 Pro sẽ được Samsung hỗ trợ mua lại với giá đến 755 USD. Con số này là đặc biệt ưu đãi nếu biết rằng giá bán của Galaxy S10 chỉ có giá bán khởi điểm 899 USD. Do đó người dùng chỉ cần phải bỏ hơn 100 USD là có thể sở hữu chiếc Galaxy S10.

Không chỉ các mẫu flagship, Samsung còn hỗ trợ cho ngay cả những người dùng smartphone Huawei tầm trung. Như những ai đang dùng Huawei Nova 3i có thể được Samsung mua lại với giá đến 300 USD để chuyển sang dùng Galaxy S10.

Samsung cho người dùng smartphone Huawei đổi lấy Galaxy S10 - Ảnh 2.

Samsung mua lại smartphone Huawei của người dùng với giá rất phải chăng

Đây được xem là cơ hội lớn cho những ai đang có nhu cầu "chia tay" smartphone Huawei bởi theo thông tin từ nhiều trang công nghệ, những thiết bị của hãng này đang bị bán tháo tại nhiều thị trường.

Song một điểm đáng chú ý là chính sách đổi smartphone Huawei lấy Galaxy S10 của Samsung hiện chỉ được áp dụng ở thị trường Singapore. Chưa rõ khi nào chính sách này được nhân rộng sang các thị trường khác.

Vào hôm qua, trên trang musicMagpie, một trong những website mua bán điện thoại thông minh phổ biến nhất nước Anh, đã có những lời chào mua Huawei P30 Pro với giá chỉ 130 USD, trong khi giá bán của thiết bị này lên tới hơn 1.000 USD.

Theo vtv.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm