Khoa học - Công nghệ

Samsung hé lộ thời điểm bán siêu phẩm Galaxy Fold

DNVN - Khách hàng tại châu Âu có thể đặt hàng smartphone Samsung Galaxy Fold kể từ 26/4 tới.

Trên tay smartphone Samsung 3 camera sau, pin ‘khủng’ sắp lên kệ ở Việt Nam / Samsung Galaxy A40 ra mắt: Camera kép, RAM 4 GB, giá 6,56 triệu

Samsung đã tuyên bố sẽ biến Galaxy Fold thành một sản phẩm có sẵn trên toàn cầu ngay lập tức. Và sau khi công bố ngày phát hành tại Mỹ vào sự kiện Unpacked lớn vào tháng trước, nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cũng đưa ra một số tin tốt lành để cung cấp cho người hâm mộ. Đó chính là chúng ta có thể sở hữu smartphone Galaxy Fold kể từ ngày 26/4 tới.

15 quốc gia của châu Âu được xem xét đặt các đơn hàng trực tuyến từ ngày 26 tháng 4, và thời gian bàn giao sản phẩm sẽ là ngày 3/5. Đây có thể coi là một bước ngoặt khá tốt cho một thiết bị độc đáo, tiên phong. Trước đó, tại sự kiện Unpacked đầu năm nay, Samsung đã cho biết rằng sẽ bán ra Galaxy Fold tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc vào ngày 25/04/2019.

Samsung Galaxy Fold sẽ có thể đặt hàng từ 26/4 tới

Samsung Galaxy Fold sẽ có thể đặt hàng từ 26/4 tới


Như vậy các quốc gia châu Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Italia, Thuỵ Điển, Tây Ban Nha, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Bỉ, Hà Lan, Áo, Ba Lan, Romania và Thuỵ Sĩ sẽ có thể đặt hàng mẫu smartphone gập lại Galaxy Fold của Samsung vào dịp cuối tháng 4 này. Ngoài ra, các khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi để mở hộp, đây là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt VIP dành cho một chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung.

Galaxy Fold sẽ được bán ra với giá bán khoảng 2000 Euro đi kèm với gói đặc quyền riêng. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi sở hữu Galaxy Fold sẽ được trặng 1 chiếc tai nghe true-wireless Galaxy Buds, vỏ Kevlar bảo vệ sản phẩm và 1 năm bảo hành Samsung Care+.

Trong Galaxy Fold sẽ bán ra với 4 tuỳ chọn màu sắc là: Space Silver, Cosmos Black, Martian Green và Astro Blue. Trước khi Châu Âu chính thức mở bán, chiếc siêu phẩm điện thoại thông minh độc đáo này sẽ bán ra trước đó tại Mỹ và Hàn Quốc.


Tân Gia (Theo Phonearena)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm