Khoa học - Công nghệ

Samsung xác nhận Galaxy Fold sẽ chính thức trở lại vào tháng 9

DNVN - Samsung tuyên bố đã hoàn thành thiết kế lại và điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Fold sẽ có sẵn cho người tiêu dùng bắt đầu từ tháng 9 tại một số thị trường chọn lọc.

Cận cảnh smartphone 3 camera sau, cấu hình tốt, pin ‘trâu’, giá ‘mềm’ / Ứng dụng giúp dễ dàng tìm kiếm thông tin bài hát qua giai điệu

Samsung sẽ sớm tung lên kệ mẫu smartphone có thể gập lại Galaxy Fold. Công ty Hàn Quốc tuyên bố đã hoàn thành thiết kế lại và điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ có sẵn cho người tiêu dùng bắt đầu từ tháng 9 tại một số thị trường chọn lọc.

Samsung Galaxy Fold đã được đặt hàng trước vào đầu năm nay, nhưng sau đó đã bị trì hoãn vô thời hạn do các vấn đề với nguyên mẫu của nó. Khi công ty Hàn Quốc vận chuyển các mẫu thử nghiệm, một số thiết bị Galaxy Foldđã bị bong lớp bảo vệ trên cùng, trông giống như bộ bảo vệ màn hình, nhưng thực ra là một phần của cụm màn hình và cuối cùng làm hỏng điện thoại. Một số thiết bị khác bị hỏng bản lề mà dẫn tới việc không sử dụng chính xác.

Samsung xác nhận Galaxy Fold sẽ trở lại vào tháng 9

Samsung xác nhận Galaxy Fold sẽ trở lại vào tháng 9


Samsung tuyên bố giờ đây họ đã củng cố khu vực bản lề trên và dưới với các nắp bảo vệ mới được thêm vào. Vì có khả năng bị rơi bụi và vật thể nhỏ xâm nhập vào khu vực bản lề, Galaxy Fold mới cũng sẽ có tính năng bảo vệ bổ sung cho điều đó. Ngoài ra, Samsung cũng cho biết Galaxy Fold được thiết kế lại sẽ đi kèm với nhiều ứng dụng và dịch vụ được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng có thể gập lại độc đáo hơn.
Tân Gia (Theo Gsmarena)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm