Khoa học - Công nghệ

SỐC: Cụ ông 80 tuổi tậu chiếc Porsche thứ 80

DNVN - Ottocar J., một người đàn ông 80 tuổi, Quốc tịch Mỹ gốc Áo vừa quyết định tậu chiếc xe Porsche thứ 80 trong đời.

Jeep Wrangler giảm giá gần 300 triệu tại Việt Nam / BMW 4-Series Convertible 2021 chốt giá gần 1,6 tỷ đồng

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE
Được biết, ông Ottocar bắt đầu mua chiếc Porsche đầu tiên trong đời vào năm 1972. Chiếc xe này có tên Speed Yellow 911 E. Với niềm đam mê với những sản phẩm của hãng xe đến từ Đức cũng như điều kiện tài chỉnh dư dả, ông liên tục bổ sung những chiếc xe Porsche vào bộ sưu tập của mình.
Sản phẩm mới nhất mà ông Ottocar vừa tậu là chiếc Boxster Spyder màu Miami Blue. Cụ ông này nhận xe tại nhà máy của Porsche tại quận Zuffenhausen, thành phố Stuttgart, Đức. Đồng thời, ông Ottocar cũng binh dự trở thành khách hàng đầu tiên được dán logo của hãng lên mui xe.
Chiếc xe Porsche thứ 80 mà ông Ottocar vừa tậu.

Chiếc xe Porsche thứ 80 mà ông Ottocar vừa tậu.


Với tổng cộng 80 chiếc xe Porsche đã có trong tay, garage nhà ông Ottocar không thể chứa hết. Do đó, cụ ông này đã phải xây một tòa nhà riêng để cất giữ.
Bộ sưu tập mà ông Ottocar đang sở hữu có 38 mẫu xe khác nhau của Porsche. Trong đó, có những mẫu xe đua như Porsche 917, 910 với động cơ 8 xi lanh thuộc diện hàng hiếm hay 956, 904 và 964 Cup. Riêng với mẫu Porsche Carrera RS, ông Ottocar có tới 9 phiên bản trong nhà.
Trong số 80 chiếc Porsche mà mình đang sở hữu, ông Ottocar thường xuyên đi lại bằng 9 chiếc bao gồm 911 R và 911 Speedster Type 991. Chia sẻ trên trang chủ của hãng xe có trụ sở tại Stuttgart, Ottocar tự hào nói: “Tôi có thể lái 1 mẫu xe khác mỗi ngày trong 1 tháng và 2 mẫu vào cuối tuần”.
Một số mẫu xe Porsche mà ông Ottocar đang sở hữu:
Ngọc Hân (Theo Porsche)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm