Công nghệ

Sốc với xe BMW giảm giá kịch sàn, chỉ bằng 2 chiếc Honda SH 150 2019

Trên các trang bán xe cũ không khó để tìm thấy những chiếc xe sang BMW một thời, hiện có giá chỉ còn khoảng 200 triệu đồng - tương đương 2 chiếc Honda SH 150 2019.

Hyundai Elantra đẹp long lanh bất ngờ giảm giá mạnh tại Việt Nam / Bảng giá xe BMW tháng 4/2019

Những chiếc ô tô BMW đời sâu được rao bán giá chỉ trên dưới 200 triệu đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Tại Việt Nam cũng như nhiều thị trường khác trên thế giới, các mẫu xe sang thường có độ mất giá rất nhanh, nhất là đối với mẫu xe đã có thời gian sử dụng trên 5 năm.

Trong đó, loạt xe BMW đời sâu dưới đây đang được rao bán giá chỉ tương đương 2 chiếc Honda SH 150 2019.


Cụ thể, chiếc BMW 3 Series 315i đời 2004, màu nâu được quảng bá là sử dụng cẩn thận, mọi thứ còn hoạt động tốt, giấy tờ chính chủ, đang được chủ nhân ở Bình Thạnh (TP.HCM) rao bán giá 215 triệu đồng.

Một chiếc xe khác là BMW 3 Series 318i sport M sản xuất năm 2004, màu đen, số tự động, đã đi 140.000km, đang được một người ở TP.HCM rao bán giá tương tự 215 triệu đồng.

Chiếc xe này được giới thiệu có trang bị thêm DVD, âm thanh hay, camera lùi, cảm biến lùi, “xe không chạy dịch vụ nên còn rất tốt; ngoại, nội thất còn đẹp zin như mới”.

Cũng tại TP.HCM, chiếc BMW i3 318i sản xuất năm 2005 được một chủ nhân rao bán với giá 210 triệu đồng. Chiếc ô tô cũ số tự động này được giới thiệu là bảo dưỡng đầy đủ, máy móc nguyên bản, gầm chắc chắn, cam kết xe không đâm đụng, ngập nước, khách mua về có thể đi luôn”.


Hay một chiếc BMW X5 "vang danh" một thời có giá bán xe mới lên tới hơn 3 tỉ đồng, nay chỉ có giá chưa tới 700 triệu đồng khi rao bán lại. Điều này đủ thấy xe sang mất giá nhanh như thế nào ở thị trường Việt Nam.

Những người buôn xe cũ lâu năm nhận định, việc bán lại các mẫu xe cũ trở nên khó khăn hơn do tâm lý chờ đợi sản phẩm mới hoặc chuyển sang hẳn một mẫu xe lướt của thương hiệu khác từ phía người tiêu dùng (do đó xe mất giá rất nhanh).


Với những dòng xe này, người mua nên lựa chọn cẩn thận bởi rất dễ hỏng hóc và đi khá tốn xăng.
Theo bongdaplus.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm