Công nghệ

Sony sắp ra mắt smartphone 6 camera phía sau, cạnh tranh Nokia 9 PureView

DNVN - Sony sắp phá vỡ kỷ lục Nokia 9 PureView với smartphone có số lượng camera nhiều nhất.

Samsung Galaxy M40 ra mắt: 3 camera sau, chip S675, Ram 6 GB, giá gần 7 triệu / Smartphone 3 camera sau, pin 4.000 mAh, chip S675, RAM 6 GB, giá 'mềm'

Nokia 9 PureView đang giữ kỷ lục về số lượng camera phía sau cao nhất trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ không giữ được "vương miện" này quá lâu vì người khổng lồ công nghệ Nhật Bản Sony được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh Xperia có tới 6 camera ở phía sau.

Hiện tại vẫn chưa rõ loại chức năng mà hệ thống camera này sẽ cung cấp, nhưng chắc chắn sẽ gồm cameraa góc rộng, tele và cảm biến đo thời gian ToF.Vẫn còn quá sớm để suy đoán, vì thiết bị vẫn đang trong quá trình phát triển. Và chúng ta cũng chưa rõliệu Sony có đóng gói các ống kính này trong một ô vuông như tin đồn trên iPhone 11 hay không.

Sony phát triển smartphone 6 máy ảnh phía sau

Sony đang phát triển smartphone 6 máy ảnh phía sau

Có thể bạn quan tâm


Điện thoại thông minh này cũng sẽ có hai camera ở mặt trước, như vậy tổng số camera trên thiết bị này được nâng lên tới con số 8.

Nguồn tin cho rằng, điện thoại thông minh này "vẫn đang trong quá trình phát triển", do đó, nó có thể sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay hoặc trong quý 1 năm 2020.


Tân Gia (Theo Gsmarena)
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm