Công nghệ

Spotify cho người dùng thêm podcast vào danh sách chơi nhạc

Người dùng Spotify đã có thể thêm podcast vào danh sách chơi nhạc yêu thích của mình.

Cập nhật ứng dụng VLC ngay để tránh tin tặc ghé thăm máy tính / Ứng dụng AI để quản lý hàng trăm camera chỉ với một phần mềm

Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng Spotify chỉ có thể thêm nhạc vào danh sách phát. Tuy nhiên, trong tương lai, người dùng sẽ có thể tạo danh sách phát podcast hoặc kết hợp nhạc và podcast trong cùng một danh sách phát.

Spotify cho người dùng thêm podcast vào danh sách chơi nhạc

Spotify cho người dùng thêm podcast vào danh sách chơi nhạc

Có thể bạn quan tâm
Đây là một trong những tính năng được yêu cầu thường xuyên và Spotify cuối cùng cũng đã đáp ứng nguyện vọng của người dùng khi cung cấp tùy chọn tạo danh sách phát podcast hoặc thêm podcast vào danh sách phát hiện có.

Thủ tục này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Đầu tiên, bạn cần tìm podcast muốn thêm vào danh sách phát của mình, sau đó làm theo các bước:

- Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở bên phải của bài nhạc.

- Nhấn vào Add to playlist (Thêm vào danh sách phát).

- Chọn một danh sách nhạc đã tạo mà bạn muốn thêm podcast hoặc nhấn tạo danh sách phát mới từ đầu.

Bạn có thể sắp xếp xen kẽ các podcast với những bài nhạc yêu thích để danh sách phát không trở nên nhàm chán. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ danh sách phát với bạn bè hoặc công khai danh sách phát với những người cùng sở thích.

Lưu ý là bạn không thể thêm podcast vào danh sách phát từ máy tính PC, tuy nhiên, bạn vẫn có thể phát trên máy tính danh sách nhạc được tạo trên smartphone có chứa podcast.

Theo P.L/VTV
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm