Khoa học - Công nghệ

SUV bảy chỗ Volkswagen Atlas 2021 ra mắt, giá chỉ từ 731 triệu đồng

DNVN - SUV bảy chỗ Volkswagen Atlas 2021 đã được công bố mức giá bán cơ bản là 31.545 USD (731 triệu đồng). Việc giao hàng của mẫu xe này sẽ bắt đầu trong quý hai năm nay.

Ford sắp ra xe bán tải rẻ hơn Ranger / Môtô 373 phân khối, trang bị phanh ABS, giá rẻ ‘giật mình’

SUV Atlas 2021 nhận được thiết kế kiêủ dáng bên ngoài tương tự với Atlas Cross Sport mới Cản trước sửa đổi làm tăng chiều dài của mẫu xe gần 7,62 cm. Các tùy chọn hệ truyền động bao gồm động cơ bốn xi-lanh tăng áp tạo ra công suất 235 mã lực hoặc động cơ V6 với công suất 276 mã lực. Cả hai động cơ đều sử dụng hộp số tự động tám cấp và khách hàng có thể lựa chọn dẫn động bánh trước hoặc tất cả các bánh.

Bản Volkswagen Atlas S 2021 đi kèm với động cơ bốn xi-lanh tăng áp. Xe được trang bị tiêu chuẩn với các tính năng như đèn pha LED, cần gạt nước mưa và màn hình thông tin giải trí 6,5 inch.

2021 Volkswagen Atlas

2021 Volkswagen Atlas


Phiên bản SE sẽ đi kèm với hệ dẫn động cầu trước, động cơ bốn xi-lanh. Tuy nhiên, các tiện nghi bổ sung trên phiên bản này gồm chìa khóa thông minh, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, điều khiển khí hậu tự động ba vùng và màn hình thông tin giải trí 8 inch.

Phiên bản SEL đi kèm với động cơ V6 với hệ dẫn động cầu trước hoặc động cơ bốn xi-lanh tăng áp với hệ dẫn động bốn bánh. Bản SEL nhận được ghế hành khách chỉnh điện, điều hướng cho hệ thống thông tin giải trí và cửa sổ trời toàn cảnh. Công nghệ hỗ trợ lái xe bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ kẹt xe và nhận dạng biển báo đường bộ.

SEL Premium chỉ đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh, đi kèm tính năng ghế trước thông gió và sưởi, ghế sau có sưởi và âm thanh nổi Fender. Bộ công nghệ hỗ trợ người lái bao gồm hỗ trợ đỗ xe và camera quan sát khu vực.

Bảng giá xe
Tân Gia (Theo Motor1)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm