Khoa học - Công nghệ

SUV Chevrolet Trailblazer đời 2019 giảm giá 200 triệu đồng

DNVN - Các hãng xe ô tô đua nhau tung ra nhiều chương trình khuyến mại trước ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu Covid 2019.

Xe ga ‘chất như nước cất’, giá gần 22 triệu đồng / Toyota Corolla bỏ xa Honda Jazz về doanh số

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Theo đó, trong tháng 4 này, Chevrolet tiếp tục có nhiều ưu đãi. Trong đó đáng chú ý mẫu xe SUV Trailblazer hàng tồn kho từ năm 2019 với giá bán chỉ 900 triệu đồng, giảm 200 triệu đồng so với mức giá niêm yết gần 1,1 tỷ đồng.


Hồi tháng 3, mẫu Trailblazer bản cao cấp nhất hàng tồn kho từ năm 2018 còn được rao bán chỉ với giá 700 triệu đồng, đây là mức giảm hơn 350 triệu đồng so với giá niêm yết của xe. Điều này giúp Trailblazer trở thành chiếc SUV 7 chỗ có giá bán rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam. Với mức giá bán tầm 700 triệu, giá lăn bánh của Trailblazer cao nhất chỉ rơi vào khoảng 850 triệu đồng.


SUV Chevrolet Trailblazer

SUV Chevrolet Trailblazer


Động thái giảm giá sâu này được cho là dọn đường cho việc hạn chế và có thể ngừng phân phối các mẫu xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam.


Chevrolet Trailblazer sở hữu phong cách thiết kế thể thao nhưng không kém phần sang trọng, động cơ Duramax mạnh mẽ đúng bản chất xe Mỹ, không gian nội thất rộng rãi với 7 ghế ngồi và công nghệ an toàn được tích hợp khá đầy đủ.


Không chỉ mẫu SUV Trailblazer nhận được mức giảm "khủng", mẫu bán tải Colorado với mức giảm giá tới hơn 150 triệu đồng/chiếc.

Bảng giá xe
Tân Gia (Tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm