Công nghệ

THACO giảm giá, tặng quà hấp dẫn cho khách hàng mua xe Mazda

DNVN - Trong tháng 10 này, nhà phân phối THACO triển khai chương trình ưu đãi, tặng quà cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Mazda.

Giá lăn bánh Toyota Yaris 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam / Audi Q3 Sportback 2020 ra mắt tại Việt Nam, cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC Coupe, Lexus NX

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Khi mua Mazda3 Sedan trong tháng 10 này, khách hàng sẽ được giảm giá 20 triệu đồng. Đồng thời, còn nhận được phiếu ưu đãi dịch vụ 5 triệu đồng, bộ quà tặng chính hãng, áp dụng chính sách giảm lệ phí trước bạ.

Trong khi đó, người mua Mazda3 Hatchback được giảm giá 30 triệu đồng, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, áp dụng chính sách giảm lệ phí trước bạ.

Mazda CX-5.

Mazda CX-5.


Nếu tậu Mazda2 Sedan, khách hàng được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Ưu đãi dành cho Mazda2 Hatchback là bộ quà tặng chính hãng. Người mua Mazda6 được giảm giá 30 triệu đồng và áp dụng chính sách giảm lệ phí trước bạ.


Các phiên bản của Mazda CX-5 được giảm giá 20 triệu đồng và bộ quà tặng chính hãng. Khách hàng mua Mazda CX-8 được ưu đãi bộ quà tặng chính hãng, ap dụng chính sách giảm lệ phí trước bạ.


Riêng phiên bản Deluxe của Mazda CX-8 được tặng gói nâng cấp trị giá 35 triệu đồng. Ba phiên bản Luxury, Premium, Premium AWD được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất.


Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
Phạm Kiều (Theo Mazda)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC