Khoa học - Công nghệ

TOP 3 smartphone từng phân khúc tốt nhất năm 2019

DNVN - Dưới đây là danh sách những mẫu điện thoại tốt nhất năm 2019 trong ba phân khúc chính, cao cấp (Flagship), tầm trung (Midrange) và thông thường (Entry-level).

Những sự kiện khoa học công nghệ nổi bật thế giới năm 2019 / Samsung Galaxy S10 Plus giảm giá 10 triệu đồng tại Việt Nam

Theo trang Gsmarena, một cuộc bỏ phiếu công khai sơ bộ trong đó hơn 20 thiết bị cho mỗi hạng mục đang cạnh tranh để vào vòng cuối cùng. Hơn 70.000 độc giả đã chọn thứ mà họ nghĩ là điện thoại tốt nhất.

Flagship tốt nhất 2019 - Samsung Galaxy Note10 +

Samsung Galaxy Note10 +

Samsung Galaxy Note10 +


Flagship mới nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc đã thu được một phần ba số phiếu trong vòng cuối cùng, bỏ xa lại OnePlus 7T Pro với 20% số phiếu. Đội hình Note giành giải thưởng công khai cho chiếc flagship tốt nhất năm thứ hai liên tiếp, sau khi Note9 giành được chiến thắng 12 tháng trước.

Điện thoại Midrange tốt nhất năm 2019 - Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Chiến thắng của Redmi Note 8 Pro ở hạng trung là chiếm ưu thế nhất. Điện thoại đã nhận được hơn một nửa số phiếu trong vòng chung kết - 51% trong số người dùng đã chọn thiết bị của thương hiệu phụ Xiaomi.
Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Xiaomi Redmi Note 8 ProTrong khi đó, mô hình Samsung Galaxy A70 chỉ đứng vị trí thứ hai, chỉ thu được 16% phiếu bầu.

Điện thoại Entry-leveltốt nhất năm 2019 - Samsung Galaxy M20

 Samsung Galaxy M20

Samsung Galaxy M20Samsung ra mắt dòng Galaxy M để thay thế dòng J và người hâm mộ ngay lập tức yêu thích các điện thoại mới, đặc biệt là Galaxy M20, đã giành được 30% tổng số phiếu bầu. Vị trí thứ hai là dành cho Huawei Y9 Prime (2019), một điều khá bất ngờ - nó chỉ đứng thứ tư trong vòng sơ khảo, nhưng hiện đã thu được 23% số phiếu bầu của bạn.

Tân Gia (Theo Gsmarena)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm