Toyota Wigo lỗi hệ thống điện, hơn 15.000 xe bị triệu hồi
Bảng giá ôtô Honda tháng 10/2018: Thêm mẫu xe mới / Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018: Thêm 3 mẫu xe mới, tăng giá
Toyota Motor Philippines (TMP) vừa phát thông báo triệu hồi mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo. Nguyên nhân của đợt triệu hồi xuất phát từ lỗi hệ thống điện, có đến 15.373 mẫu Wigo bị ảnh hưởng được sản xuất trong giai đoạn 8 tháng từ ngày 5/4-15/12/2017.
![]() |
15.373 mẫu Toyota Wigo bị triệu hồi tại Philippines vì lỗi hệ thống điện. Ảnh: Autodeal. |
Toyota Motor Philippines đã phát hiện một số mẫu Wigo sử dụng ống bảo vệ dây dẫn động cơ số 6 quá cứng, có thể khiến dây bị đứt và dẫn đến mất nguồn điện khi xe đang hoạt động.
Toyota khuyến nghị người dùng mang xe đến đại lý, trạm dịch vụ chính hãng của Toyota Motor Philippines kiểm tra, sửa chữa. Hãng chịu mọi chi phí liên quan.
![]() |
Toyota Wigo ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018, có giá bán từ 345-405 triệu đồng. Ảnh: Thế Anh. |
Những mẫu Toyota Wigo phân phối tại Philippines được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, lắp ráp bởi nhà máy Toyota chi nhánh Daihatsu, có giá bán từ 537.000-611.000 PHP, tương đương 231-264 triệu đồng.
Toyota Wigo ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018, xe có giá bán từ 345-405 triệu đồng.Đại diện Toyota Việt Nam cho biết số xe phân phối trong nước không bị ảnh hưởng dù cũng nhập khẩu từ Indonesia như thị trường Philippines. Lô xe bị lỗi được sản xuất từ năm 2017, còn số xe bán ở Việt Nam xuất xưởng từ 2018.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Điều gì giúp Đà Nẵng bứt phá xếp hạng chỉ số hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu 2025?
Nghị quyết 57: 'Cởi trói' thể chế, mở ra không gian sáng tạo
AI - ‘trợ thủ’ giúp ngân hàng thực thi hiệu quả chiến lược ESG
Gỡ khó trong quản trị bền vững nhờ công nghệ AI
Giải pháp tháo gỡ tình trạng “bỏ ngăn kéo” kết quả nghiên cứu khoa học
Nguồn gốc bất ngờ của răng người: Tiến hóa từ 'áo giáp' của cá cổ đại cách đây hơn 460 triệu năm