Khoa học - Công nghệ

Vsmart Active 3, Live 3, Joy 3+, Star 3 sắp ra mắt, giá rẻ bất ngờ

Mới đây, trang tin 4pda.ru (Nga) cho biết hãng Vsmart sẽ tung ra 5 mẫu máy trong thời gian tới, trong đó 1 mẫu máy đã ra mắt tại Việt Nam.

Mổ bụng smartphone camera khủng nhất tại Việt Nam / Top 10 smartphone bán chạy nhất thế giới: iPhone XR 'vô đối'

Khi ra mắt chiếc Vsmart Bee 3 cách đây ít lâu, VinSmart nói rằng đây là smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của hãng.

Tuần trước, chiếc máy thứ hai trong loạt sản phẩm này là Vsmart Active 3 đã rò rỉ trên mạng Internet.

Mới đây, chúng ta tiếp tục có được hình ảnh của hàng loạt mẫu máy chưa ra mắt của VinSmart đến từ một trang web của Nga. Sở dĩ Active 3 lại bị lộ ở Nga là do đây là một trong những thị trường nước ngoài mà VinSmart đang kinh doanh.

Vsmart sẽ tung ra 5 mẫu máy trong thời gian tới
Vsmart sẽ tung ra 5 mẫu máy trong thời gian tới

Theo đó, trang 4pda.ru đã đăng tải hình ảnh cho biết VinSmart đang lên kế hoạch ra mắt đến 5 mẫu smartphone khác nhau tại Nga.

Những mẫu máy đó bao gồm Vsmart Bee 3 (đã ra mắt tại Việt Nam), Vsmart Star 3, Vsmart Joy 3+, Vsmart Live 3 và Vsmart Active 3.

Do hình ảnh có chất lượng không cao và nguồn tin không có chú thích cụ thể, vậy nên chúng ta chưa thể đưa ra kết luận về model chính xác của từng mẫu máy trên ảnh.

Dưới đây là một vài dự đoán về các dòng máy tiếp theo của Vsmart:

- Chiếc máy thứ 3 từ trái qua phải là Vsmart Bee 3, bởi chiếc máy này đã được VinSmart ra mắt và có thiết kế giống hệt chiếc máy trong ảnh.

- Chiếc máy kế bên phải Vsmart Bee 3 có thể là Vsmart Star 3, bởi lẽ nó có thiết kế trông khá "rẻ tiền" và phù hợp với một sản phẩm giá rẻ. Trước đó, chiếc Vsmart Star thế hệ đầu tiên có giá chưa đến 2 triệu đồng.

- Chiếc máy đầu tiên khả năng cao là Active 3, bởi lẽ Active 3 đã bị rò rỉ trước đó và có thiết kế rất giống so với hình ảnh ở trên, bao gồm cụm 3 camera dọc với đèn flash nằm cạnh kèm theo cảm biến vân tay. Thục tế, nguồn tin từ Nga còn đăng tải thêm một hình ảnh rõ nét của Active 3.

- Chiếc máy thứ hai có thể là Live 3 hoặc Joy 3+. Dựa trên hình ảnh, chiếc máy này sẽ được trang bị 3 camera, cảm biến vân tay truyền thống ở mặt lưng và cổng USB-C ở cạnh đáy.

Với loạt 5 mẫu máy này, có thể thấy VinSmart đang có kế hoạch trải dài sản phẩm mới ở phân khúc từ giá rẻ cho đến tầm trung.

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm