Khoa học - Công nghệ

XE HOT (2/3): Bảng giá xe Nissan tháng 3, Honda Việt Nam đẩy mạnh đua xe thể thao

DNVN - Bảng giá xe Nissan tháng 3, động cơ EQ Boost trên Mercedes C-Class có gì nổi bật, Jaguar XE 2019 ra mắt giá hơn 1 tỷ, Porsche xác nhận sản xuất xe Macan chạy điện, Honda Việt Nam đẩy mạnh đua xe thể thao, cận cảnh Honda Super Cub C70 “Dame” nguyên bản tại Hà Nội... là những tin chính sáng nay (2/3)

XE HOT QUA ẢNH (28/2): Honda sắp ra mắt hai xe mới, Toyota Corolla 2020 giá từ 19.500 USD / XE HOT QUA ẢNH (26/2): Đức Huy tậu Honda Cub, môtô Kawasaki 399cc giá 159 triệu tại Việt Nam

Jaguar XE 2019 ra mắt tại Anh, giá hơn 1 tỷ đồng

Jaguar XE 2019.

Jaguar XE 2019.

Jaguar XE 2019 được ra mắt tại Anh quốc với giá bán lẻ từ 33,915 Bảng (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Tại trị trường Việt Nam, Jaguar XE chỉ được nhập khẩu và phân phối các phiên bản động cơ xăng Igenimum và chưa được công bố giá bán. (CHI TIẾT)

Porsche xác nhận sản xuất xe Macan chạy điện

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng, Porsche đã xác nhận Macan thế hệ tới đây sẽ là xe chạy hoàn toàn bằng điện. (CHI TIẾT)

Bảng giá xe Nissan tháng 3/2019: Khuyến mãi hấp dẫn

 

Nissan X-Trail V-series.

Nissan X-Trail V-series.

Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Nissan tại Việt Nam tháng 3/2019. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT. (CHI TIẾT)

Năm 2019, Honda Việt Nam đẩy mạnh đua xe thể thao

 

Từ năm 2019, Honda Việt Nam đẩy mạnh tham gia các giải đua xe máy trong nước và nước ngoài, cũng như xây dựng văn hóa đua xe lành mạnh tại Việt Nam. (CHI TIẾT)

Động cơ xăng-điện EQ Boost trên Mercedes C-Class vừa ra mắt có gì nổi bật?

Mercedes C-Class 2019.

Mercedes C-Class 2019.

Trên các phiên bản C200 của dòng Mercedes C-Class 2019, công nghệ EQ Boost với mô-tơ điện trợ lực để đạt được nhiều lợi ích vượt trội. (CHI TIẾT)

 

Cận cảnh Honda Super Cub C70 “Dame” nguyên bản tại Hà Nội

Sau khoảng nửa Thế kỷ sử dụng, chiếc Honda Super Cub C70 của một nhà sưu tập ở Hà Nội vẫn giữ lại gần như mọi chi tiết nguyên bản và hoạt động hoàn hảo. (CHI TIẾT)

Chevrolet sẽ làm mẫu Blazer XL ba hàng ghế

Chevrolet Blazer 2019.

Chevrolet Blazer.

 

Đã có nhiều tranh cãi về việc GM sẽ vẫn sản xuất mẫu SUV này ở Mỹ hay chuyển sang Mexico, nhưng dù thế nào, có một điều chắc chắn là mẫu xe này sẽ có tính toàn cầu cao hơn, khi GM lên kế hoạch làm cả phiên bản ba hàng ghế. (CHI TIẾT)

Cận cảnh Ducati Scrambler Café Racer 2019 đầu tiên tại Việt Nam

Ducati Scrambler Café Racer 2019 có dàn đèn trước thiết kế mới, phanh Cornering ABS, cụm đồng hồ hiện thị thêm thông tin và hệ thống kết nối với điện thoại thông minh. (CHI TIẾT)

Yến Nguyễn (tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm